Screenshots

Description

GIỚI THIỆU SÁCH
Quyển sách “Cách dùng thì tiếng Anh – The use of English Tenses” gồm 273 trang được biên soạn theo phương châm “Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”.
Trong tiếng Anh, nội dung ngữ pháp rất quan trọng. Nó chủ yếu thể hiện trên động từ, là hành động hoặc trạng thái và tùy thuộc vào thời gian khác nhau sẽ phân ra thành 4 thì cơ bản: hiện tại, quá khứ, tương lai và tương lai trong quá khứ. Mỗi thì lại được phân ra thành thì đơn, thì tiếp diễn, thì hoàn thành, thì hoàn thành tiếp diễn. Vì vậy trong tiếng Anh tổng cộng có 16 thì. Trong đó có 10 thì có thể chủ động và bị động. Thì và thể của tiếng Anh luôn là điểm quan trọng và cũng là điểm khó trong quá trình học tiếng Anh. Sự thay đổi của thì và thể trong tiếng Anh tương đối phức tạp. Vì vậy chúng tôi biên soạn quyển sách “Cách dùng thì tiếng Anh – The use of Tenses in English” nhằm giúp cho các bạn nắm vững và vận dụng các thì một cách hiệu quả và đúng đắn.
Trong quá trình biên soạn, khó tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn, chúng tôi xin đón nhận mọi ý kiến đóng góp từ quý độc giả.
Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe!
TRI THỨC VIỆT – Smart Bookstore

What’s New

Version 3.1.3

Fixed some bugs...

App Privacy

The developer, Hoa Do, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like