CauDoVui 4+

Giải tr‪í‬

Quang Manh Le

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

CauDoVui là ứng dụng dùng để thư giản sau những buổi làm việc căng thẳng. Trả lời đúng các câu hỏi trắc nghiệm sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức cho bản thân, thư giản.

- Bạn đang căng thẳng sau giờ làm việc?
- Bạn muốn thử trí tuệ của mình hay muốn cùng bạn bè thi thố nhau về trí tuệ với nhũng câu hỏi hài hước vui nhộn?
- Bạn muốn con mình phát triển trí tuệ và trở nên thông minh với kiến thức mở rộng trên nhiều lĩnh vực.?

Ứng dụng Câu Đố Vui là ứng dụng mini game giúp người dùng thư giản sau những giờ làm việc căng thẳng hoặc giải trí bất cứ khi nào ở bất cứ nơi đâu nếu bạn cần. Các câu hỏi trắc nghiệm trong ứng dụng được lấy kiến thức từ các ngành: kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật, y học, thể thao,… sẽ giúp người dùng mở mang kiến thức khi trả lời đúng.

Cách chơi đơn giản, mỗi lượt chơi có khoảng 15 câu hỏi trắc nghiệm ngẫu nhiên. Mỗi câu hỏi có khoảng 15 giây để người dùng tư duy và lựa chọn đáp án. Có 4 đáp án (A, B, C, D) để người dùng lựa chọn. Nếu chọn đáp án đúng thì người dùng sẽ được đi tiếp câu hỏi tiếp theo. Nếu chọn sai thì cuộc chơi sẽ kết thúc.

Với kho câu hỏi phong phú và thường xuyên được cập nhật, ứng dụng Câu Đố Vui sẽ là lựa chọn tốt để bạn cài đặt vào chiếc iPhone thân yêu của mình.

What’s New

Version 1.1.2

Update ngân hàng câu hỏi lên phiên bản 1.1.2, đổi font, update logic

App Privacy

The developer, Quang Manh Le, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Education
Education
Reference
Education
Education
Education