Chat365 - Nhắn Tin Nhanh Chóng 4+

Truong Duc Chinh

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

APP CHAT365 là một ứng dụng nhắn tin nhanh chóng và có tính bảo mật cao. Đây sẽ là một phần mềm hỗ trợ tối đa cho quá trình trao đổi trong doanh nghiệp để các thông tin được truyền đạt và cập nhật nhanh chóng.
Với các doanh nghiệp từ quy mô vừa và nhỏ cho tới những doanh nghiệp có quy mô lớn thì phương tiện trao đổi, liên lạc đóng vai trò rất quan trọng tới hiệu quả và chất lượng công việc. Chính vì thế mà việc sở hữu cho doanh nghiệp một app chat nội bộ sẽ là cách thức để nâng cao khả năng kết nối cũng như cải thiện được hiệu suất công việc một cách đáng kể. Và điều này sẽ được tích hợp trong ứng dụng APP CHAT365.
1. Không đơn giản là app chat mà còn là web chat, Chat winform
Với App chat365, việc sử dụng ứng dụng này trở nên đa dạng và tiện lợi hơn với phiên bản web chat và chat365 Winform. Điều này có nghĩa là người dùng có thể truy cập vào App chat365 trên điện thoại khi tải app, có thể tải phiên bản winform và cài đặt trên máy tính hoặc dễ dàng hơn và truy cập vào web chat ngay trên trình duyệt của mình chỉ với một tài khoản duy nhất. Tính năng này giúp cho App chat365 trở thành cách thức liên lạc cực kỳ tiện lợi và linh hoạt trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính mọi lúc, mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào duy nhất một loại hình thiết bị nào.
2. App chat nội bộ với tính bảo mật cao
Sự bảo mật thông tin đóng vai trò rất quan trọng với những phần mềm trao đổi và trò chuyện mang tính nội bộ. Với App chat365 thì tính năng bảo mật luôn được ưu tiên và coi trọng hàng đầu. Việc mã hóa tin nhắn, tài khoản, phương thức xác thực tài khoản thông minh sẽ giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp có thể yên tâm hơn khi trao đổi các thông tin quan trọng với nhau, từ đó giúp cho quá trình kết nối và thực hiện công việc được cải thiện một cách đáng kể.
3. App chat online mang đến người dùng nhiều tiện ích thú vị
App chat365 là một mạng xã hội trực tuyến. Do vậy mà chỉ cần có kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này cho việc nhắn tin, trao đổi với đồng nghiệp hay đối tác, bạn bè của mình. Với Chat365, người dùng có thể thoải mái tương tác, trao đổi công việc với bạn bè, đồng nghiệp thông qua chức năng tin, gọi video, chia sẻ vị trí, gửi ảnh, gửi tệp, tải file một cách dễ dàng, chia sẻ danh thiếp.
Đặc biệt, với tài khoản công ty, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt các phương thức chấm công, những tài khoản nhân viên trên chat có thể check-in, check-out, ghi nhận, theo dõi công cán của mình cũng như sử dụng tích hợp với các chức năng một cách dễ dàng.
Tìm việc làm dễ dàng, nhanh chóng tại https://timviec365.vn/
Tạo CV xin việc online đẹp nhiều ngành nghề https://timviec365.vn/cv-xin-viec

What’s New

Version 1.3.7

Sửa và tối ưu các tính năng
Đồng bộ đăng kí tài khoản cá nhân

App Privacy

The developer, Truong Duc Chinh, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

Shopping
Social Networking
Business
Business
Business
Business

You Might Also Like

Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking
Social Networking