Screenshots

DescriptionTÍNH NĂNG NỔI BẬT:
Trò chơi sử dụng hệ thống kinh điển đã cực kì phổ biến trong các dòng game tự động chiến đấu Tam Quốc. Chiu Chiu Tam Quốc còn tạo điểm nhấn ở tính chiến thuật và cộng đồng khi xây dựng hệ thống trận hình 8 vị trí, kết hợp các kĩ năng hợp kích khi các tương xuất trận cùng nhau. Đồng hành cùng bạn là những nhân vật Tam Quốc kiêu hùng như Lữ Bố , Triệu Vân, Viên Thiệu, Tào Tháo... và hơn 300+ chiến sĩ mang nhiều sức mạnh sát cánh bên bạn trên con đường Thống Nhất Thiên Hạ

Người chơi sẽ tự động gia nhập Bang hội của từng server, công thành, chiến đấu với Bang hội của server khác. Tính năng Liên Server được mở ngay từ những giây phút đầu tiên, tạo môi trường cạnh tranh cho mỗi người chơi. Chiu Chiu Tam Quốc còn rất chiều lòng game thủ khi trang bị tính năng thời trang đẹp mắt cho tướng, tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt và cho người chơi thỏa sức chọn lựa biến hóa theo sở thích. Ngoài ra, tướng trong Chiu Chiu Tam Quốc còn có thể nâng lên một tầm cao mới, nâng sao, nâng thuộc tính… đột phá hoàn hảo cho mỗi tướng.

Bên cạnh gameplay chiến thuật có nhiều thay đổi thú vị, Chiu Chiu Tam Quốc còn có nhiều tính năng tương tác. Trong đó phải kể đến Quốc chiến, Tranh bá liên server,... để các game thủ Top ở những server khác nhau có thể dễ dàng so tài cùng anh em bang hội.

Chiu Chiu Tam Quốc còn khá nhiều hoạt động tổ đội cực hấp dẫn mô phỏng lịch sử Tam Quốc như Nhất Thống Thiên Hạ, Thảo Phạt, Vận Lương, Săn Boss Thế Giới, Nhất Kỵ Đương Thiên… Các hoạt động này giúp tăng cường tương tác giữa người chơi và đem lại những phần thưởng giá trị.

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
4 Ratings

4 Ratings

App Privacy

The developer, HIEU TRINH, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like