Screenshots

Description

Chuyên Nhà Đất – Môi giới bất động sản 4.0 ra đời nhằm xây dựng "thiên đường của người môi giới bất động sản"
Đây là ứng dụng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sở hữu hệ thống kinh doanh khép kín:
- GIÚP CHO CHỦ BẤT BẤT ĐỘNG SẢN:
Rao bán bất động sản chỉ với 2 bước đơn giản là nhập địa chỉ và gửi hình ảnh. Hàng ngàn môi giới sẽ tiếp cận ngay lập tức và rao bán đến hàng triệu khách hàng trên cả nước.
Theo dõi được báo cáo khách hàng và thời gian thanh toán, công chứng.
- GIÚP CHO KHÁCH MUA BẤT ĐỘNG SẢN:
NHANH – TIỆN LỢI: Khi có nhu cầu mua/bán bất động sản, chỉ 5 phút sẽ có chuyên gia Chuyên Nhà Đất đến tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Hotline 0901.357.070
MUA GIÁ CHÍNH CHỦ: Mua bất động sản đúng giá hoặc thấp hơn giá thị trường, không cần phải thương lượng, đàm phán vì giá quá tốt, thông tin đã được xác minh và được cập nhật liên tục. Cơ hội tiếp cận các sản phẩm bán gấp để đầu tư.
NHIỀU LỰA CHỌN: Tiếp cận kho hàng cập nhật mới nhất, thời gian thực, sản phẩm chất lượng, được kiểm duyệt và xác minh bởi các chuyên gia Chuyên Nhà Đất, nguồn hàng đa dạng, đầy đủ thông tin, tuyệt đối trung thực sẽ cho khách hàng chọn được lựa chọn ưng ý nhất.
MINH BẠCH: Ứng dụng công nghệ và văn hoá thân thiện, gần gũi, lịch sự, minh bạch, rõ ràng, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng sẽ mang đến trải nghiệm mua bất động sản tuyệt vời nhất.
HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP: Chuyên Nhà Đất tự tin với đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm và kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng, giúp khách hàng đánh giá chính xác từng lựa chọn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề tài chính ngân hàng, thủ tục nhanh chóng, chắc chắn và an toàn.
ĐẢM BẢO GIAO DỊCH: Người Chuyên Nhà Đất với kinh nghiệm và năng lực cũng như uy tín với chủ đầu tư, sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo rủi ro phát sinh trong quá trình giao dịch cho khách hàng để khách hàng có thể thực sự yên tâm khi giao dịch.
- GIÚP CHO MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN:
Khách là thành viên, ngoài mua đúng giá chủ còn được thêm hoa hồng (nếu tự mua) và sẽ được cung cấp nhiều kiến thức để sau này có thể tự mua cho mình hoặc tự mua cho người khác (thêm một nghề tay trái).
Là thành viên Chuyên Nhà Đất, Người môi giới được cỡi bỏ các rào cản, được tạo điều kiện để phát triển tài năng:

GIẢI PHÓNG KHÁCH HÀNG: thành viên có nhiều khách nhưng không có nguồn hàng đáp ứng hoặc không có thời gian, điều kiện để dẫn khách, tư vấn và chốt? Chuyên Nhà Đất có giải pháp giúp bạn!
GIẢI PHÓNG NGUỒN: môi giới không vào chủ đầu tư, không vào sàn vẫn có nguồn bất động sản chất lượng để giới thiệu;

GIẢI PHÓNG QUAN HỆ: không biết nhau, không di chuyển - Vẫn tin tưởng và làm việc được với nhau và bán bất động sản ở xa;

GIẢI PHÓNG NĂNG SUẤT – LINH ĐỘNG THỜI GIAN: Chỉ làm việc mình giỏi nhất, không giấy tờ, không vốn, vẫn nhanh gọn và chắc chắn
TĂNG THU NHẬP DỄ DÀNG VÀ KHÔNG GIỚI HẠN: Có 5 nguồn thu nhập từ Chuyên Nhà Đất.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, vui lòng truy cập www.chuyennhadatgroup.com
Hoặc vui lòng liên hệ chúng tôi tại hotro@chuyennhadatgroup.com hoặc 0901.357.070

What’s New

Version 1.02

- Mở tính năng đăng ký tài khoản
- Đóng tính năng xem video hướng dẫn

Information

Seller
le hung
Size
29.4 MB
Category
Business
Compatibility

Requires iOS 11.2 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English, Vietnamese

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like