iPhone Screenshots

Description

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM (CPA VIETNAM) tự hào được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo công ty tài năng, gồm các chuyên gia có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm công tác, quản lý và điều hành trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán tại các Doanh nghiệp nhà nước, Ngân hàng và các tổ chức tài chính danh tiếng. Tầm hiểu biết và kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kiểm toán tài chính cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế của họ đã tạo nên giá trị được giới chuyên gia vị nể. Sự phát triển và lớn mạnh của CPA VIETNAM trong suốt 6 năm qua là một minh chứng thực tế cho thấy tài lãnh đạo xuất chúng của đội ngũ cán bộ lãnh đạo của CPA VIETNAM.

Sức mạnh của CPA VIETNAM còn được tạo nên bởi đội ngũ cán bộ chuyên môn giỏi với nền tảng kiến thức vững chắc, đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Phần lớn đội ngũ của CPA VIETNAM đã có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán tại các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế.

Với đội ngũ cán bộ trẻ trung năng động, sáng tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tiếp cận và cập nhật kiến thức, công nghệ mới, chúng tôi tin tưởng sẽ thực hiện tốt tôn chỉ, mục đích của công ty là “Chất lượng dịch vụ, sự hiểu biết và tầm nhìn toàn cầu “.

What’s New

Version 1.6

Cập nhật thông báo ứng dụng

App Privacy

The developer, Huu Dang Quoc, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like