Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

timviec365.vn là một ứng dụng tuyệt vời cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng trên hành trình việc làm của mình. Nó giống như một cây cầu bắc đến “miền đất hứa” của một sự nghiệp thăng hoa, là cây đuốc đốt cháy lên những khát vọng, ước mơ trong mỗi con người. Thực vậy, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ tính năng nào có thể giúp cho quá trình tìm việc của bạn trên timviec365.vn như: tạo CV online, tìm việc làm theo địa lý, tìm việc làm theo ngành nghề, chuyên môn, trình độ hay khảo sát mức lương và đọc các cẩm nang tìm việc hữu ích.
CV timviec365.vn - hành trang tìm việc dễ dàng
Điều đầu tiên tạo nên sức hấp dẫn mà ứng viên khó có thể cưỡng lại được đó chính là 365+ mẫu CV xin việc cực “chất”. Các mẫu CV tại timviec365.vn mang đến cho người dùng một trải nghiệm khác biệt so với tất cả những CV mà bạn đã từng dùng qua. Đa dạng về mẫu mã lẫn nội dung là nhận xét chính xác nhất về những CV xin việc của timviec365.vn.
Dựa vào 2 yếu tố để thiết kế CV xin việc, đó là đặc trưng nghề nghiệp và xu hướng thẩm mỹ, các nhà thiết kế của timviec365.vn đã tạo nên những tuyệt tác mẫu CV đa dạng phong cách và cụ thể cho từng đặc điểm về nghề nghiệp. Nhờ vậy 356+ mẫu CV của timviec365.vn lọt top CV được người dùng yêu thích nhất từ khi nó bắt đầu là một website trực tuyến đến giao diện app như hiện nay.
Cụ thể với 90 ngành nghề trên timviec365.vn, các mẫu CV sẽ được thiết kế chuyên biệt tương xứng với mỗi ngành nghề đó. Đặc trưng trong nghề nghiệp được các nhà thiết kế hàng đầu của timviec365.vn bố trí và khéo léo thể hiện trên từng đường nét, trang trí, bố cục lẫn màu sắc của CV. Các mẫu CV như: cv xin việc kinh doanh, cv xin việc kinh doanh bất động sản, cv xin việc kế toán, cv xin việc hành chính nhân sự… đều có 8 loại mẫu CV đại diện và mang đến những làn gió khác nhau.
Bên cạnh đó, timviec365.vn cũng thể hiện mình là một “tay chơi” khi bắt kịp những xu hướng thiết kế mới nhất để áp dụng cho 365+ mẫu CV của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một phong cách thiết kế CV ở ứng dụng của chúng tôi, từ những mẫu CV đơn giản, trang nhã cho đến những mẫu cầu kỳ hơn mang hơi thở của thời đại và sự tinh tế.
Để có thể đứng vững trong top CV ấn tượng nhất thị trường, CV của timviec365.vn còn trang bị cho mình những nội dung CV chính xác và hấp dẫn người đọc bởi sức mạnh của ngôn từ. Thông qua quá trình nghiên cứu tâm tý tuyển dụng của các chuyên gia từ timviec365.vn, nội dung trên CV được thể hiện cụ thể, bám sát theo từng tích chất công việc, vị trí để mong muốn giúp ứng viên đạt được thành công khi đem đi ứng tuyển.
Vững vàng sự nghiệp bởi sự hiệp lực của timviec365.vn
Kết hợp cùng với 365+ mẫu CV như một “đội đặc nhiệm” có nhiệm vụ hỗ trợ ứng viên tìm việc thành công là các tính năng hữu ích khác của timviec365.vn. Ngay ở giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể nhìn thấy 2 thanh công cụ đó là tìm kiếm việc làm theo ngành nghề và tìm kiếm việc làm trên tỉnh thành. Bạn có thể thực hiện các thao tác tìm kiếm riêng biệt hoặc thực hiện cùng lúc để có thể tìm được một việc làm mà bạn đang tìm kiếm ở nơi bạn ở.
Không chỉ vậy. với sự đầu tư nghiên cứu vào nút Tìm kiếm nâng cao, các bạn cũng có thể đặt ra các tiêu chí như mức lương, yêu cầu kinh nghiệm, … để ứng dụng timviec365.vn tự động gợi ý cho bạn những việc làm hấp dẫn nhất, phù hợp với nguyện vọng của bạn. Thậm chí áp dụng công nghệ mới về định vị trên bản đồ, ứng dụng này còn giúp bạn tìm kiếm một công việc xung quanh vị trí mà bạn đang ở thông qua tính năng Việc làm quanh đây của timviec365.vn.
Thêm vào đó là tính năng so sánh lương, cũng là một công cụ hữu ích cho hỗ trợ cho việc xác định việc làm và định hướng tương nghề nghiệp cho mình. Con đường sự nghiệp của bạn sẽ trở nên bằng phẳng hơn với một bước đệm chắc chắn từ ứng dụng timviec365.vn. Bạn có thể ngay lập tức cài đặt ngay ứng dụng này cho điện thoại iphone của mình trên App Store để luôn được “người bạn đồng hành” này giúp đỡ trên hành trình dựng xây sự nghiệp vững vàng của mình!

Thông Tin

Người bán
Truong Duc Chinh
Kích cỡ
50.7 MB
Danh mục
Kinh doanh
Tương thích

Yêu cầu phiên bản iOS 8.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Ngôn Ngữ

Tiếng Anh

Tuổi
4+
Bản quyền
Giá
Miễn phí

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích