Screenshots

Description

Mua sắm mọi lúc mọi nơi - Hơn 30.000 sản phẩm đa dạng và phong phú từ trang phục lẫn phụ kiện thời trang luôn được cập nhật hàng ngày cùng nhiều ưu đãi và khuyến mại đặc biệt.

Ứng dụng thời trang Daubeba đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên các thiết bị di động. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các bộ sưu tập thời trang nữ, trẻ em mới nhất và có cơ hội nhận các ưu đãi đặc biệt bất ngờ từ Daubeba.

Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của Daubeba, ứng dụng giúp bạn tích luỹ điểm thưởng qua từng đơn hàng và sử dụng điểm thưởng để mua hàng một cách miễn phí, tra cứu thông tin đơn hàng, tình trạng hàng chính xác và nhanh chóng. Cùng hàng ngàn mã ưu đãi giam hàng ngày.

Tại Daubeba, từ một chiếc choker nhỏ xinh cho một buổi tiệc tối sang trọng hay một chiếc áo len ấm áp giữa tháng Sáu chói chang cho chuyến đi trốn nắng tới miền gió lạnh, bạn đều có thể tìm thấy. Và tất cả đều không quá 500,000 VNĐ!

Với hơn 60% sản phẩm được nhập khẩu vô cùng chọn lọc và phần còn lại là những sản phẩm được gia công cẩn thận bởi Daubeba Team, Daubeba tự hào với tốc độ cập nhật xu hướng của mình cũng như khả năng bao quát mọi nhu cầu trang phục của bạn với một mức giá cực kì phải chăng.

Đừng ngại chia sẻ với Daubeba những thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ rất vui nếu biết mình có thể giúp.

What’s New

Version 1.2.1

Cảm ơn bạn đã sử dụng Daubeba. Chúng tôi sẽ luôn cải tiến ứng dụng, sửa lỗi và mang đến cho bạn các bản cập nhật trên App Store cứ vài tuần một lần. Bạn có thể cập nhật ứng dụng tự động bằng cách chuyển đến Cài đặt> iTunes và App Store> Tải xuống tự động và bật cập nhật.

Bản cập nhật này chúng tôi có những thay đổi sau:
+ Sửa lỗi và tối ưu hoá hiệu năng.

Information

Seller
VUONG TUANANH
Size
70.8 MB
Category
Shopping
Compatibility

Requires iOS 10.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 4+
Copyright
© Copyright 2019 Daubeba
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like