Screenshots

Description

1. Bạn muốn kiểm soát cân nặng, tăng cân, giảm cân .
2. Bạn băn khoăn về chế độ ăn phù hợp với chế độ tập luyện thể dục thể thao, phù hợp với mục đích phòng bệnh đái tháo đường , mỡ máu.
3. Bạn thích tìm hiểu về các kiến thức dinh dưỡng một cách hệ thống và khoa học.
Nhưng bạn lạc lối không biết mình nên ăn gì ăn bao nhiêu và ăn như thế nào. App Casfood ra đời để giải quyết giúp bạn vấn đề này. Tại sao vậy ?
1. Cơ sở khoa học:
Casfood là ứng dụng dinh dưỡng dựa trên 3 cơ sở khoa học (1) Bảng thành phần thực phẩm Việt Nam của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia và các dữ liệu thực phẩm khác tại Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA); (2) Như cầu khuyến nghị cho người Việt Nam của Bộ Y Tế (3) Công thức tính toán phù hợp với các mục tiêu dinh dưỡng dựa trên hướng dẫn của Bộ Y Tế và các hướng đẫn nước ngoài khác
2. Tính toán tự động:
Hầu hết các phần mềm dinh dưỡng khác trên thị trường mới chỉ dừng lại theo dõi dinh dưỡng bằng cách ghi chép món ăn và so sánh với dữ liệu khuyến cáo và phần mềm đưa ra. App Casfood là app duy nhất hiện nay dựa vào số liệu người dùng cung cấp và mục tiêu dinh dưỡng mà tự động chia bữa (3 đến 6 bữa), đưa ra các món ăn phù hợp và tính toán khẩu phần, khối lượng món ăn theo gram hoặc quy đổi ra miếng, bát, cái…Casfood giống như huấn luyện viên dinh dưỡng của bạn vậy.
3. Hiện thực hóa mục tiêu:
Các chuyên gia dinh dưỡng của casfood sẽ hỗ trợ 24/7 thông qua zalo hoặc facebook và trao đổi trực tiếp qua điện thoại, giúp người dùng theo sát và hiện thực hóa mục tiêu
4. Lên thực đơn cho gia đình
Casfood sẽ giúp bạn lên thực đơn cho gia đình thông qua chế độ lên thực đơn nhóm. Sau khi kết bạn thành công, người dùng có thể lên thực đơn cho chính mình và các thành viên khác. Qua đó giúp bạn dễ dàng ước lượng khối lượng thực phẩm cần mua.
5. Trao đổi và cập nhật kiến thức
Người dùng có thể trao đổi kinh nghiệm, kiến thức của mình với mọi người trên mục “Diễn đàn” và cập nhật kiến thức khoa học chính thống từ sách, các bài báo quốc tế trong mục “Kiến thức”

Disclaimer:

Casfood tính toán dựa trên dữ liệu người dùng đưa ra và bảng nhu cầu khuyến nghị về dinh dưỡng cho người Việt Nam của Bộ Y tế. Người dùng nên cân nhắc, tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc phản hồi lại cho chúng tôi nếu dữ liệu tính toán không phù hợp với bạn.

What’s New

Version 2.2

Cập nhật các tính năng mới . Lên thực đơn theo mục tiêu dinh dưỡng ( tăng cân giảm cân, tiểu đường , mỡ máu, tăng cơ giảm mỡ ).

App Privacy

The developer, Huy Tran, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Health & Fitness
  • Contact Info

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer