Screenshots

Description

Dino Đi Học là ứng dụng giáo trí tiền tiểu học đầu tiên tại Việt Nam tiếp cận học thuyết đa trí tuệ từ Howard Gardner lên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo trên nền tảng công nghệ hiện đại, giúp tối ưu hoá trải nghiệm học của trẻ nhỏ. Sự kết hợp này vừa tạo nên trải nghiệm học hấp dẫn, sáng tạo cho trẻ nhỏ, vừa thúc đẩy phát triển cùng lúc 8 “trí thông minh” được Howard Gardner đề cập. Qua đó, các em nhỏ sẽ sớm làm chủ 3 giá trị vàng: kiến thức, kỹ năng toàn diện, cảm hứng học tập.

Hệ thống bài học trong Dino Đi Học cung cấp 1.000 bài học với 10.000 hoạt động học thuộc 05 môn Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán, Kỹ năng Xã hội và Thể chất. Với sự tích hợp của phương pháp học tập kết hợp trò chơi (game-based learning) cùng kho nội dung tương tác đặc sắc từ truyện tranh, bài hát, thơ/ca, câu đố..., trải nghiệm học của trẻ sẽ tràn đầy những hoạt động lôi cuốn, sáng tạo và bất ngờ. Mỗi ngày, trẻ được khám phá những thử thách mới, kích thích trí tò mò, sáng tạo trong trẻ, nhờ đó trẻ lĩnh hội kiến thức học tập dễ dàng và đầy hào hứng.

Đặc biệt, công nghệ nhận diện giọng nói cho phép trẻ tương tác trực tiếp với nhân vật Dino để trẻ được thực hành phát âm tiếng Anh và tiếng Việt chuẩn ngay tại nhà.

Dino Đi học ghi nhận và đánh giá mọi thao tác của bé trong quá trình học, từ đó đánh giá chi tiết mức độ chăm chỉ, tập trung và nhận thức của bé với mỗi đơn vị kiến thức theo thời gian. Bố mẹ có thể theo dõi kết quả học tập của bé ngay sau khi bé học xong và xem kết quả đánh giá tổng hợp hàng tuần. Kết quả học tập được lưu trữ và đồng bộ theo tài khoản học của bé trên các thiết bị khác nhau. Từ đó, bố mẹ dễ dàng đánh giá và đồng hành cùng bé chuẩn bị cho giai đoạn tiểu học sắp tới.

Bên cạnh đó, hệ thống 1.500 phiếu bài tập cá nhân hoá theo kết quả học của trẻ sẽ được gửi ngay đến email của bố mẹ ngay sau khi trẻ học xong. Nhờ đó, bố mẹ có thể in ra và tiếp tục kèm cặp con ôn tập và mở rộng kiến thức. Quá trình học cùng con trở nên đơn giản và thú vị cho cả gia đình.

Hãy tải Dino Đi học ngay bây giờ để khám phá vùng đất khủng long với vô vàn hoạt động bất ngờ và cùng bé cất cánh vào lớp 1.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Kho học tập khổng lồ với trên 1.000+++ bài học và 10.000 hoạt động học đa dạng: trò chơi, truyện tranh, bài hát...
- Kết quả học tập của trẻ được cập nhật liên tục và đồng bộ theo tài khoản
- Nhận diện giọng nói và đánh giá phát âm tiếng Anh, tiếng Việt
- 1.500 phiếu bài tập tiện lợi in ấn cho trẻ ôn tập, mở rộng kiến thức
- Trải nghiệm học và chơi tương tác đa giác quan
- Cài đặt thời gian học tập mỗi ngày
- Học và chơi mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ nhiều loại thiết bị di động
- An toàn cho trẻ em, không quảng cáo

What’s New

Version 2.6.3

- Fix bugs in lessons, learning cycles
- Learning result track

Ratings and Reviews

2.7 out of 5
3 Ratings

3 Ratings

khannhhtsk ,

Dịch vụ rất kém-app thì lỗi sau khi nạp mã

1) mình mua gói 6 tháng. sau khi nhập mã thì dùng đc 2 hôm. Sau đó không thể vào các bài học. xoá đi tải lại không được. dùng trên điện thoại khác thì được phần demo, sau khi nhập code cũng bị tương tự.
2) dịch vụ cực kém: nạp tiền 2 hôm ko thấy gửi code, mình phải gọi điện nhắc xong mới có code.
khi bị lỗi trên thì liên hệ cả số mobile và cố định đều ko đc. Cố định thì gọi 50 cuộc cả trong ngoài giờ hành chính ko ai nghe. Số di động thì "thuê bao"
Mọi người cân nhắc khi mua

App Privacy

The developer, Nino, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Used to Track You

The following data may be used to track you across apps and websites owned by other companies:

  • Contact Info
  • Usage Data
  • Diagnostics

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Contact Info
  • Usage Data

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You Might Also Like