Screenshots

Description

DotB SEA #DotBCRM #dothebest

DotB SEA tự hào là một trong những giải pháp toàn diện về quản lý học tập và kết nối trực tuyến dễ dàng, tiện lợi giữa phụ huynh cũng như học viên đến các trung tâm ngoại ngữ, đào tạo kỹ năng. Hơn thế nữa, ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều tính năng cần thiết cho cả đội ngũ giáo viên và trợ giảng của trung tâm.

Ứng dụng cung cấp giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu trong việc quản lý, cập nhật thông tin cũng như tương tác trong quá trình học tập, bao gồm: Xem và chỉnh sửa thông tin cá nhân, Theo dõi lịch học, Cập nhật Sổ liên lạc điện tử, Tra cứu lịch sử các khoản thanh toán, Xem thông tin về sổ điểm cá nhân, điểm tích lũy, thư viện ảnh lớp học và nắm bắt nhanh các thông báo mới nhất trên ứng dụng. Ngoài ra, sự kết nối trực tuyến dễ dàng khi bạn Gửi phản hồi và trò chuyện cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của trung tâm.

-----------------------------#DotB #dothebest------------------------------------------------

Các tính năng dành cho phụ huynh và học sinh:
1. DÀNH CHO BẠN – Trải nghiệm trang chủ mang đến cái nhìn toàn diện về các tác vụ, tin tức và cập nhật lịch học nhanh chóng, nhận thông báo real-time về bất kỳ hoạt động nào được trung tâm tiến hành.

2. THEO DÕI LỊCH HỌC – Xem lịch học của tất cả các lớp bạn đang tham gia với thao tác này.

3. THEO DÕI SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ – Theo dõi các báo cáo và hồ sơ về giáo dục của con mình như Đánh giá chuyên cần, Bài tập về nhà, Nội dung bài học, Nhận xét từ giáo viên

4. PHẢN HỔI HỘP THƯ – Học viên và phụ huynh có thể gửi phản hồi nhanh đến trung tâm về những thắc mắc, khiếu nại; Nhận thông báo sẽ được phản hồi tự động qua ứng dụng.

5. TRA CỨU HỌC PHÍ: Tra cứu nhanh các khoản phí thanh toán trong quá khứ và tương lai, nhắc hẹn hóa đơn đang chờ thanh toán để hoàn thành đúng thời hạn.

7. XEM BẢNG ĐIỂM – Sổ điểm của lớp được trực quan hóa qua biểu đồ thể hiện tổng quan kỹ năng tương ứng theo khóa học cũng như chi tiết từng điểm số, nhận xét, đánh giá của giáo viên một cách cá nhân hóa.

8. CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN: Quản lý xem, xóa, chỉnh sửa thông tin cá nhân, phụ huynh, địa chỉ, bằng cấp v.v ngay trên ứng dụng mà không cần thông qua liên lạc trực tiếp đến trung tâm.

Các tính năng dành cho giáo viên:

Thời khóa biểu: Không còn xáo trộn sổ ghi chép của bạn để tìm lớp tiếp theo của bạn. Ứng dụng này sẽ hiển thị lớp sắp tới của bạn trên bảng điều khiển. Thời gian biểu hàng tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho ngày của bạn một cách hiệu quả.

Lớp học của tôi: Nếu bạn là một gia sư theo đợt, bây giờ bạn có thể đánh dấu điểm danh cho lớp học của mình, truy cập hồ sơ học sinh, bảng thời gian của lớp, danh sách các môn học và giáo viên. Điều này sẽ làm cho ngày của bạn nhẹ hơn chúng tôi tin tưởng.

Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu quá trình trải nghiệm dành riêng cho bạn!

What’s New

Version 6.0.6

Cập nhật giao diện và cải thiện hiệu suất.
Vá lỗi hiển thị tin tức

App Privacy

The developer, DOTB SOFTWARE COMPANY LIMITED, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

Education
Business
Education
Education
Education
Education

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education