Du lịch Mũi Cà Mau 17+

Lac Viet Computing Corp.

    • Free

Screenshots

Description

Du lịch Cà Mau là ứng dụng được cung cấp bởi các giải pháp liên quan đến ngành du lịch: cổng thông tin du lịch, ứng dụng di động, bản đồ du lịch, hệ thống quản lý lưu trú, kho dữ liệu du lịch, hệ thống phân tích số liệu và dự báo du lịch, phương tiện hỗ trợ thông tin du lịch.
Hệ thống du lịch thông minh được tích hợp chức năng lưu trú, ẩm thực, địa điểm du lịch, mua sắm, tạo lịch trình, các tiện ích công cộng trên cùng một trang thông tin. Ứng dụng cho phép du khách tạo lịch trình tham quan, đặt phòng khách sạn, mua vé dịch vụ du lịch,…Cùng với đó là những khuyến mãi hấp dẫn, những tour du lịch đặc sắc cho du khách cùng người thân. Các chức năng phản hồi để giúp tương tác giữa du khách, công ty lữ hành và cơ quan quản lý.
Đến với Du lịch Cà Mau, du khách được hòa mình về với tự nhiên, sông nước, tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời ở mảnh đất cực Nam tổ quốc. Ngoài ra du khách sẽ am hiểu hơn về những nét văn hóa đặc trưng của địa phương và thưởng thức những ẩm thực đặc sản nổi tiếng.

What’s New

Version 2.4

Thêm chức năng mở bản đồ trong phần trợ lý ảo

App Privacy

The developer, Lac Viet Computing Corp., indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

Ultimate Lac Viet Dictionary
Reference
Lạc Việt Reader
Utilities
Lac Viet Dictionary: Eng - Vie
Reference
Words Usage Practice
Education
Lac Viet Dict: Chi - Vie
Reference
SureLRN Lào Cai
Education

You Might Also Like

Soc Trang Tourism
Travel
Bac Lieu Tourism
Travel
Can Tho Tourism
Travel
Cà Mau 360
Travel
Thai Binh Tourism
Travel
Du lịch thông minh Lai Châu
Travel