EveHR | Benefits & Recognition 4+

FRAM LIMITED LIABILITY COMPANY

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

EveHR là ứng dụng Phúc lợi và Khen thưởng nhân viên hàng đầu Việt Nam, giúp doanh nghiệp tạo động lực cho nhân viên nhằm tăng mức độ gắn kết của tổ chức một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng của EveHR:

Phúc lợi linh hoạt:

Bộ phận Nhân sự sẽ cung cấp ngân sách phúc lợi đến từng tài khoản nhân viên để giúp họ đổi lấy các gói phúc lợi hiện có trên ứng dụng EveHR theo ý thích.

Khen thưởng nội bộ:

Chức năng khen thưởng nội bộ công ty giúp dễ dàng “tạo” và “nhận” những lời cảm ơn, động viên giữa các nhân viên hoặc giữa cấp trên và cấp dưới.

Đổi điểm nhận ưu đãi:

Số điểm tích lũy từ khen thưởng và ghi nhận thành tích có thể quy đổi thành những Voucher hấp dẫn đến từ hơn 400 đối tác dịch vụ giải trí và mua sắm có trên EveHR.

Bản tin nội bộ:

Bộ phận Nhân sự có thể đăng tải các thông báo và thông tin cho toàn bộ nhân viên công ty thông qua bản tin nội bộ. Bên cạnh đó, nhân viên có thể chia sẻ những khen thưởng và ghi nhận của mình lên bản tin nội bộ để lan tỏa năng lượng tích cực.

Tin tức, tài liệu và khảo sát:

Bộ phận Nhân sự có thể tạo tin tức, khảo sát và chia sẻ tài liệu trên EveHR để nhân viên nhanh chóng nắm bắt thông tin mới nhất cũng như dễ dàng tải các tài liệu của công ty mọi lúc mọi nơi.


EveHR là ứng dụng nhân sự tin cậy và hữu ích nhờ:

Tính bảo mật cao

Ứng dụng nhân sự EveHR sử dụng dịch vụ điện toán đám mây Amazon (AWS) và được kiểm tra thâm nhập bởi EY Global, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp.

Khả năng tích hợp chéo

EveHR có thể tích hợp linh hoạt và đồng bộ hóa dữ liệu với các phần mềm nhân sự có sẵn của công ty nhằm tăng năng suất quản lý nhân sự và sự hài lòng của nhân viên.

Quản lý dễ dàng

Bộ phận Nhân sự có thể thông qua “Cổng quản trị viên” để cập nhật thông tin, dữ liệu nhân viên, quản lý ngân sách và truy xuất báo cáo tức thời.

Thiết kế riêng dành cho doanh nghiệp

Đội ngũ EveHR sẽ thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh các chức năng sẵn có, EveHR sẽ tư vấn ý tưởng và tạo những chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Công ty EveHR thuộc tập đoàn Fram^ Group – một công ty phát triển phần mềm công nghệ cao được niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAD - chuyên tư vấn và đưa ra những giải pháp phúc lợi và khen thưởng hiệu quả nhất Việt Nam.

What’s New

Version 1.8.4

At EveHR, we commit to improve and update our app with new features, and changes every 2 weeks to bring the best personalized experiences to our customers.

Noticeable change(s) in this update includes:
- Fix bugs and improve performance

App Privacy

The developer, FRAM LIMITED LIABILITY COMPANY, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Business
Productivity
Finance
Business
Business
Productivity