Farmext 17+

Farm management application

Tep Bac Company Limited

Được thiết kế cho iPad

    • Miễn phí
    • Cho phép Mua In-App

Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

Farmext không những giúp bạn ghi nhật ký ao nuôi dễ dàng mà mỗi ngày nó còn nhắc bạn những việc cần làm theo đúng quy trình nuôi và gợi ý giải quyết những vấn đề kỹ thuật. Số liệu của ao nuôi sẽ được thống kê bằng những biểu đồ trực quan giúp bạn ra quyết định hoặc chia sẻ chúng cho các chuyên gia kỹ thuật để họ hỗ trợ từ xa.

Farmext được thiết kế từ thực tế quản lý nuôi tôm cá ở Việt Nam. Như việc người nuôi thường cho tôm cá ăn nhiều cử một ngày và mỗi cử như vậy lại trộn cùng lúc nhiều loại thuốc, nhiều loại thức ăn vào nhau. Việc này gây rất nhiều rắc rối trong tính chi phí hoặc ghi lại nhật ký một cách cụ thể. Nhưng Farmext cho phép quản lý dễ dàng làm việc này để có thể ghi lại rất cụ thể như: Cử ăn 1 cho ăn loại thức ăn gì, trộn bao nhiêu gram loại thuốc A, bao nhiêu mililit loại thuốc B và tính ra hôm nay tổng chi phí cho ao là bao nhiêu và kho còn bao nhiêu cụ thể đến từng gram, từng mililit.

Farmext có thể giúp người nuôi phòng bệnh cho tôm, cá hiệu quả hơn bằng cách quét những ao và môi trường xung quanh bán 5km để đưa ra dự báo sớm tình hình dịch bệnh.

Farmext sẳn sàng cho doanh nghiệp có nhiều trại nuôi. Giúp nhà quản lý dễ dàng nắm tình hình trại nuôi từ tổng quan đến chi tiết mà không phải thông qua khâu xử lý trung gian.

Nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành được chứng thực uy tín. Bạn có thể chọn một chuyên gia tin tưởng nhất để họ theo dõi ao nuôi và hỗ trợ kỹ thuật cho mình.

Bạn có thể lựa chọn một trong nhiều quy trình nuôi hiệu quả được những chuyên gia xây dựng hoặc tùy chỉnh lại phù hợp với thực thế sản xuất riêng của trại nuôi.

Quản lý:
- Ghi nhật ký ao nuôi
- Quản lý kho
- Quản lý thu chi/chi phí
- Lịch làm việc
- Quản lý quy trình nuôi
- Lưu trữ dữ liệu lâu dài
- Phân quyền nhân viên

Kỹ thuật:
- Cảnh báo và gợi ý về kỹ thuật nuôi
- Chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật nuôi từ xa
- Nhiều quy trình nuôi chuẩn
- Kết nối với máy đo môi trường thời gian thực
- Cảnh báo dịch bệnh

info@tepbac.com sẽ nhận phản hồi, rất mong nhận được nhiều góp ý từ các bạn để Farmext hoàn thiện hơn.

Có gì Mới

Phiên bản 3.3.43

Tặng quà khi bình luận

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Tep Bac Company Limited, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà phát triển không thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này.

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích

Hiệu Suất
Hiệu Suất
Hiệu Suất
Hiệu Suất
Hiệu Suất
Hiệu Suất