iPhone Screenshots

Description

FITIN là nền tảng mua sắm nội thất đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao với:
- Công nghệ 3D: định dạng hình ảnh, không gian 3 chiều với độ chi tiết và độ phân giải lên đến 4K, cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm trực quan như bước ra từ showroom.
- Công nghệ AR (thực tế tăng cường) cho phép người dùng đặt/ ướm chính xác nội thất vào không gian căn hộ.
- HomeStyler: công cụ thiết kế nội thất trọn vẹn theo công năng của phòng, theo dự án căn hộ và theo phong cách nội thất nổi tiếng được FITIN đề xuất. Từ đó, các gia chủ dễ dàng lên kế hoạch mua sắm nội thất như thiết kế mong muốn từ trước khi nhận nhà.
Với sự kết hợp cùng hơn 20 thương hiệu sản xuất và bán lẻ nội thất nổi tiếng như JYSK, TÔT., Casanha….FITIN hứa hẹn trở thành một điểm mua sắm an toàn, uy tín, kết nối giữa người tiêu dùng cùng các thương hiệu có tiếng và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan.
FITIN là cú đột phá mới trong hành trình mua sắm nội thất truyền thống. Đồng hành cùng FITIN để tạo nên giá trị cho nội thất, tạo giá trị cho căn nhà của bạn.

What’s New

Version 2.0.6

Update UI Promotion Code

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
1 Rating

1 Rating

App Privacy

The developer, Fitin Technology JSC, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like