GF - Vàng vật chất 17+

GOLDEN FUND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Golden Fund được thành lập năm 2018, là công ty hàng đầu trong hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam.
Đến nay chúng tôi đã và đang trở thành đối tác chiến lược quan trọng của nhiều Tổ chức kinh doanh lớn về Vàng, các Ngân hàng thương mại, các Doanh nghiệp công nghệ cao. Mỗi thành viên của Golden Fund đều mang tinh thần thượng tôn kỷ luật dựa trên 3 giá trị cốt lõi: “TÍCH CỰC - CẦU TIẾN - CHẤT LƯỢNG”. Với phương châm “UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG”, Golden Fund coi sự hài lòng của quý Nhà đầu tư là kim chỉ nam cho định hướng phát triển của Công ty. Sự tin tưởng dành cho Golden Fund là động lực to lớn giúp chúng tôi cải thiện và nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Quý Nhà đầu tư có thể trải nghiệm các dịch vụ một cách nhanh gọn và đơn giản thông qua ứng dụng GF - Vàng vật chất hoặc Website: https://vangvatchat.vn:

THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT DIỄN BIẾN THỊ TRƯỜNG
Theo dõi diễn biến thị trường vàng thế giới, trong nước và các tin tức hữu ích từ được cập nhật theo thời gian thực từ các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.

CẢNH BÁO GIÁ VÀNG THẾ GIỚI THEO THỜI GIAN THỰC
Tiện ích cảnh báo giá theo thời gian thực hỗ trợ khách hàng chủ động theo dõi diễn biến thị trường, giúp khách hàng chủ động kế hoạch giao dịch.

MUA VÀNG TRỰC TUYẾN:
Quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch Mua/Bán sản phẩm vàng vật chất ép vỉ (95% hoặc 99,99%), đặt cọc tiền hẹn ngày lấy vàng hoặc thanh toán đủ tiền khi Mua/Bán vàng thông qua App/Website giao dịch của Golden Fund.

THEO DÕI VÀ QUẢN LÝ CÁC HỢP ĐỒNG
Ứng dụng lưu trữ lịch sử giao dịch của khách hàng trên hệ thống, giúp khách hàng thống kê, quản lý lợi nhuận hiệu quả, minh bạch.

ĐỐI CÁC CỦA CÁC TỔ CHỨC TÍN DỤNG, NGÂN HÀNG UY TÍN
Hệ thống mạng lưới đối tác của Golden Fund là các tổ chức tín dụng, ngân hàng lớn trong nước như TPBank, Sacombank, Maritime Bank, PVCombank, VietinGold,... cùng xây dựng hệ thống cổng thanh toán trung gian đảm bảo minh bạch dòng tiền của khách hàng trong quá trình giao dịch. Đồng thời cùng mạng lưới các đại lý rộng khắp trên cả nước đảm bảo thực hiện các giao dịch Mua/Bán vàng nhanh nhất Việt Nam.

What’s New

Version v1.1.5+73

Tạm biệt lỗi! Chúng tôi đã sửa một số thứ giúp hoạt động tốt hơn để bạn có thể tiếp tục làm việc hiệu quả (và tuyệt vời).

App Privacy

The developer, GOLDEN FUND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Gold - Giá Vàng Bạc Mới Nhất
Finance
Báo Giá Vàng - Ngoại Tệ
Finance
iKIS - KIS Securities
Finance
Finavi
Finance
eGold – Vàng vật chất online
Finance
EnTrade
Finance