Học tiếng anh hiệu qu‪ả‬ 4+

English4u

KSC Technology and Education Joint Stock Company

Được thiết kế cho iPad

    • 5,0 • 2 đánh giá
    • Miễn phí

Ảnh Chụp Màn Hình

Miêu tả

Để học tiếng anh hiệu quả các bạn hãy đến với ứng dụng của English4U. Ứng dụng English4U là ứng dụng phát triển bởi website đào tạo tiếng Anh trực tuyến English4U. Website này là sự kết hợp giữa nội dung đào tạo bài bản, phong phú, uy tínđược tư vấn và đóng góp bởi các chuyên gia hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, với công nghệ hiện đại. Các chương trình đào tạo tại English4U bao gồm:
- Tiếng Anh giao tiếp
- Phát âm tiếng Anh
- Ngữ pháp tiếng Anh
- Từ vựng tiếng Anh

Với các công nghệ Nhận diện phát âm Izy Speak và Hội thoại với phần mềm Izy Speak, English4U cho phép người dùng trải nghiệm tính năng kiểm tra phân tích kết quả phát âm tiếng Anh của mình, và tính năng hội thoại cùng phần mềm tự động, nhằm mục đích giúp học viên không những phát âm chuẩn mà còn tự tin giao tiếp tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

Ứng dụng English4U mang tính chất bổ trợ cho chương trình đào tạo tại website. Để trải nghiệm đầy đủ tính năng và nội dung giảng dạy với English4U, bạn vui lòng truy cập phiên bản website. Xin chân thành cảm ơn.

Đây là một ứng dụng trả phí. Bạn có thể tạo 1 tài khoản trên ứng dụng, truy cập vào trang cá nhân của mình để nạp tiền vào tài khoản, tham khảo học phí các khóa học và chọn mua khóa học bạn quan tâm.

Học viên đã có tài khoản tại English4U có thể dùng tài khoản đó để truy cập vào ứng và tiếp cận các khóa học trên ứng dụng giống như khi học tại website.

Để đăng ký tham gia các khóa học được tích hợp trong ứng dụng, bạn vui lòng liên hệ hotline 0936289098 / 0965842086 của english4u.com.vn. Xin cảm ơn!

Có gì Mới

Phiên bản 2.0.1

Apple đã cập nhật ứng dụng này để có thể hiển thị biểu tượng của ứng dụng Apple Watch.

Thêm mới danh sách dạng bài tập

Xếp hạng và Nhận xét

5,0/5
2 đánh giá

2 đánh giá

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, KSC Technology and Education Joint Stock Company, chưa cung cấp chi tiết về phương thức đảm bảo quyền riêng tư và cách xử lý dữ liệu của mình cho Apple. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Alokiddy - Tiếng Anh trẻ em
Giáo Dục
Alostar
Giáo Dục
Alokiddy - Tiểu Học
Giáo Dục
AloWings - Tiếng Anh THCS
Giáo Dục
AloWings - Toán THCS
Giáo Dục

Có Thể Bạn Cũng Thích

Fkids - Kiến tạo nhân tài Việt
Giáo Dục
Chip Chip
Giáo Dục
Trường Học số
Giáo Dục
VOCA Music - Learn By Heart
Giáo Dục
Chip Chip Phụ Huynh
Giáo Dục
English Business học tiếng Anh
Giáo Dục