iPhone Screenshots

Description

Con bạn ham chơi hơn ham học? Thể hiện không tốt tại trường? Bạn đang đau đầu tìm hướng giải quyết?

Bạn có biết rằng, nghiên cứu khoa học của UNICEF và Hội đồng giáo dục Canada cho thấy, chơi chính là cách thức lót đường hiệu quả nhất cho việc học của trẻ không?

Theo nghiên cứu, việc cho trẻ tiếp xúc với KIẾN THỨC trong lúc CHƠI ở những lứa tuổi đầu trong cuộc đời (từ 3-8 tuổi) là hình thức kích thích hai bán cầu não tốt nhất, giúp nuôi dưỡng và đặt nền tảng cho việc học tập, thái độ, ứng xử ... cho suốt quãng đời còn lại của trẻ.

Được xây dựng trên cùng cơ sở phương pháp giáo dục đang được ưu chuộng trên thế giới này , cùng cốt truyện lôi cuốn, hình ảnh sinh động, tính tương tác cao, Hiệp sĩ Toán tại xứ sở diệu kỳ sẽ khơi nguồn trí tưởng tượng, dẫn dắt trẻ bước vào thế giới kỳ diệu của những con số, những công thức toán tưởng chừng như khô khan, cứng ngắc sau những giờ học buồn tẻ tại trường.

Với tuyển tập hàng trăm bài toán theo sát chương trình sách giáo khoa của từng tuần học trong năm, các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm trẻ vào thế giới toán học diệu kỳ của Hiệp sĩ Toán.

Bé yêu của bạn sẽ không cần bất cứ sự ép buộc, kèm cặp, giám sát nào nữa. Bạn sẽ thấy bé tự mình tìm tòi, khám phá kiến thức một cách vô cùng tự nhiên, không bao giờ cảm thấy nhàm chán!"

Phản hồi và nhận xét của các bạn xin gửi tới địa chỉ hiepsitoan@gmail.com

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
6 Ratings

6 Ratings

Mr.Moon ,

App hay

App rất hay

Adam2711 ,

Hữu ích quá

Đồ hoạ đẹp mà cốt truyện cũng hay nữa. cháu nhà mình lúc nào cũng dán mắt vào máy đt nên mình nghĩ cách học qua game này hiệu quả đấy

Hanhtay ,

Dễ thương quá😘

Giao diện đẹp quá. Mấy bé sẽ thích lắm đây

Information

Seller
AI&T Joint Stock Company
Size
34.6 MB
Category
Education
Compatibility

Requires iOS 5.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free
In-App Purchases
  1. Set 2 chìa khóa $0.99
  2. Set 5 chìa khóa $1.99
  3. Set 8 chìa khóa $2.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like