Screenshots

Description

Ứng dụng đặt dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện, chiếu sáng.
HomeCare – “Thợ của mọi nhà” là ứng dụng di động được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia phát triển HomeCare Điện Quang, tự hào vì chất lượng sống của người Việt, cho người Việt.
Ứng dụng HomeCare giúp bạn đặt dịch vụ lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện và thiết bị chiếu sáng cùng với dịch vụ tư vấn nội thất, trang trí một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó ứng dụng còn cung cấp vật tư và thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như Điện Quang, Cable cadivi, Sino-Vanlock, Schneider,.. và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Khách hàng cài đặt HomeCare App sẽ được tham gia chương trình CSKH thân thiết, nhận GiftCode, Voucher giảm giá, chiết khấu khi đặt dịch vụ hoặc mua sắm sản phẩm với HomeCare.
Danh mục sản phẩm đa dạng, dịch vụ hậu mãi, bảo hành tận tình cùng đội ngũ chuyên gia lắp đặt, sửa chữa và tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ mang đến cho các Khách hàng yêu quý của HomeCare trải nghiệm dịch vụ cao cấp, tận tình và nhanh chóng, minh bạch.

What’s New

Version 2.1.12

Sửa lỗi và nâng cao trải nghiệm người dùng.

App Privacy

The developer, AHA HOMECARE JOINT STOCK COMPANY, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You Might Also Like