iPhone Screenshots

Description

แอพธูปพยากรณ์เป็นแอพดูดวงรหัสกรรมเพียงแอพเดียวในโลกที่มีขนาดของแอพประมาณ 335 MB ซึ่งถือว่าใหญ่มากกว่าแอพดูดวงทั่วไป ด้วยเหตุที่มีข้อมูลการทำนายรหัสกรรมเป็นจำนวนมากเพื่อความแม่นยำเสมือนได้มาดูดวงโดยตรงกับอาจารย์ค่ะ แอพนี้โหลดครั้งเดียวก็ดูดวงได้ตลอดไม่มีการเก็บค่าสมาชิกหรือการโฆษณาภายในแอพค่ะ รับประกันความแม่นยำ จากผู้ใช้จำนวนหลายหมื่นดาว์นโหลดค่ะ. แอพธูปพยากรณ์ได้แบ่งคำทำนายเป็น 8 หมู่คำทำนายดังนี้

๑ ชื่อดีหรือร้าย เป็นการวิเคราะห์ชื่อของท่านว่าเป็นชื่อร้ายหรือดีอย่างไร มีผลค่อชีวิตท่านอย่างไร บ่งบอก นิสัยใจคอ สภาพการเงิน การงาน ความรัก โดยรวมได้ ...
๒ รหัสกรรมทั่วไป เป็นการทำนายรหัสกรรมพื้นฐานโดยรวมของท่านค่ะ...
๓ รหัสกรรมแบบละเอียด เป็นการทำนายรหัสกรรมแบบละเอียดและลึกซึ้งทั้ง การเงิน การงาน ความรัก การเรียน เป็นต้น เพื่อตอบท่านว่า คนที่คบอยู่เป็นคนที่ใช่หรือไม่ แล้วเขาจะกลับมาไหม วิบากกรรมตอนนี้เป็นเช่นไร การเงินการงานดีไหม การสอบการเรียนจะได้ไหท การค้าขายดีไหมและพร้อมแนวทางแก้ไขวิบากกรรมค่ะ..
๔ ดูรหัสกรรมความรักพื้นฐานของท่าน ลักษณะคนรักของท่านค่ะ..
๕ ดูรหัสกรรมความรักรายวันว่าวันนี้ท่านจะมีความรักดีร้ายแบบไหนค่ะ...
๖ ดูรหัสกรรมการเงินการงานรายวันว่าวันนี้ท่านจะมีดวงการงานการเงินดีร้ายแบบไหนค่ะ..
๗ ดูรหัสกรรมคู่แท้คู่เทียมว่าคนที่ท่านคบอยู่เป็นคนที่ใช่หรือไม่ค่ะ..
๘ ดูรหัสกรรมจากเบอร์มือถือของท่านว่าดีหรือร้ายอย่างไรค่ะ...
๙ เนื่องจากผลคำทำนายเป็นรูปภาพแบบ jpg format ท่านจึงเก็บรูปคำทำนายเอาไว้ดูเปรียบเทียบในแต่ละช่วงของเวลาได้ใน Photo library ของไอโฟนได้ค่ะ
๑๐ ท่านสามารถสอบถามการทำนายด้วยก้านธูปด้วยแอพธูปพยากรณ์โดยตรงกับ อาจารย์ได้ที่ไลน์ไอดี toop159 ไม่มี @ นะคะและต้องพิมพ์ติดกัน หรือที่ inbox ของเฟสบุ๊ค เพจ Master Antiga ค่ะ...
๑๑ โหลดแอพครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป โดยไม่มีค่าสมาชิกหรือการซื้อภายในแอพ(In-App Purchases)หรือการโฆษณาให้กวนใจท่านอีกค่ะ...
๑๒ โหลดแอพแล้วยังมีส่วนร่วมทำบุญห่มผ้าพระธาตุพนมกับอาจารย์ เพราะอาจารย์จะนำรายชื่อท่านที่ลงทะเบียนโหลดแอพไปไว้บนผ้าห่มพระธาตุพนมค่ะ..
๑๓ รับประกันความแม่นยำการทำนายเพราะมีผู้โหลดแอพธูปพยากรณ์แล้วหลายหมื่นโหลด ขอเพียงท่านมีจิตมีสมาธิและอยู่ในที่สงบก็จะมีผลคำทำนายที่แม่นยำค่ะ..

ด้วยประสบการณ์การทำนายรหัสกรรมด้วยก้านธูปตลอดเวลากว่า 20 ปีที่อาจารย์ได้ดูรหัสกรรมให้แก่ผู้สนใจการพยากรณ์ด้วยก้านธูปเป็นจำนวนมากจึงได้ถ่ายทอดออกมาเป็นแอพธูปพยากรณ์สำหรับท่านที่ชอบการดูดวงแบบละเอียดด้วยความแม่นยำขั้นสูงค่ะ มีลูกศิษย์จำนวนมากที่ถอดรหัสกรรมแล้วมักจะถามว่า ทำไมแม่นจัง... อาจารย์ตอบว่า ที่แม่นได้ก็เพราะจิตวิญญาณของท่านมีความเชื่อและศร้ทธาและพร้อมที่จะเปิดใจรับคำทำนายของธูปพยากรณ์ จึงทำให้คำทำนายออกมาอย่างเที่ยงตรงและแม่นยำค่ะ... โดยค่าบูชาครูจากการโหลดแอพธูปพยากรณ์ส่วนหนึ่งได้นำไปทำบุญห่มผ้าองค์พระธาตุพนม เพราะหลังจากท่านโหลดแอพธูปพยากรณ์ถือได้ว่าท่านได้ร่วมบุญเพื่อการศึกษาพระเณรของวัดพระธาตุพนม จ.นครพนม ขอโมทนาบุญด้วยค่ะ...

ด้วยรักปรารถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก
ติดต่ออาจารย์โดยตรงที่ไลน์ไอดี toop159 ไม่มี @ นะคะและต้องพิมพ์ติดกัน หรือที่ inbox ของเฟสบุ๊ค เพจ Master Antiga ค่ะ...

What’s New

Version 3.9

ปรับปรุง เพิ่มเติม แก้ไข เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
เพิ่มรายละเอียดคำทำนายรหัสกรรม

Information

Seller
kitchat thamtecho
Size
304 MB
Category
Lifestyle
Compatibility

Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Copyright
Price
$12.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like