ดูดวงธูปพยากรณ‪์‬ 4+

แอพทำนายดวงชะตาและความรักแม่น‪ๆ‬

kitchat thamtecho

Designed for iPhone

    • $9.99

iPhone Screenshots

Description

ถอดรหัสกรรมจากการพยากรณ์กว่า 20 ปี โดย หมอธูปพยากรณ์ แม่นยำชัดเจนด้วยจิตสัมผัสด้วยตัวท่านเอง ใช้แก้ปัญหาชีวิตให้กับผู้คนมากมายที่ดาวน์โหลดแอพธูปพยากรณ์ค่ะ..

แอพธูปพยากรณ์เป็นแอพดูดวงรหัสกรรม แอพนี้โหลดครั้งเดียวก็ดูดวงได้ตลอดไม่มีการเก็บค่าสมาชิกหรือการโฆษณาภายในแอพค่ะ รับประกันความแม่นยำ จากผู้ใช้จำนวนหลายหมื่นดาว์นโหลดค่ะ. แอพธูปพยากรณ์ได้แบ่งคำทำนายเป็น 8 หมู่คำทำนายดังนี้

1 ชื่อดีหรือร้าย เป็นการวิเคราะห์ชื่อของท่านว่าเป็นชื่อร้ายหรือดีอย่างไร มีผลค่อชีวิตท่านอย่างไร บ่งบอก นิสัยใจคอ สภาพการเงิน การงาน ความรัก โดยรวมได้ ...
2 รหัสกรรมทั่วไป เป็นการทำนายรหัสกรรมพื้นฐานโดยรวมของท่านค่ะ...
3 รหัสกรรมแบบละเอียด เป็นการทำนายรหัสกรรมแบบละเอียดและลึกซึ้งทั้ง การเงิน การงาน ความรัก การเรียน เป็นต้น เพื่อตอบท่านว่า คนที่คบอยู่เป็นคนที่ใช่หรือไม่ แล้วเขาจะกลับมาไหม วิบากกรรมตอนนี้เป็นเช่นไร การเงินการงานดีไหม การสอบการเรียนจะได้ไหท การค้าขายดีไหมและพร้อมแนวทางแก้ไขวิบากกรรมค่ะ..
4 ดูรหัสกรรมความรักพื้นฐานของท่าน ลักษณะคนรักของท่านค่ะ..
5 ดูรหัสกรรมความรักรายวันว่าวันนี้ท่านจะมีความรักดีร้ายแบบไหนค่ะ...
6 ดูรหัสกรรมการเงินการงานรายวันว่าวันนี้ท่านจะมีดวงการงานการเงินดีร้ายแบบไหนค่ะ..
7 ดูรหัสกรรมคู่แท้คู่เทียมว่าคนที่ท่านคบอยู่เป็นคนที่ใช่หรือไม่ค่ะ..
8 ดูรหัสกรรมจากเบอร์มือถือของท่านว่าดีหรือร้ายอย่างไรค่ะ...
9 เนื่องจากผลคำทำนายเป็นรูปภาพแบบ jpg format ท่านจึงเก็บรูปคำทำนายเอาไว้ดูเปรียบเทียบในแต่ละช่วงของเวลาได้ใน Photo library ของไอโฟนได้ค่ะ
10 ท่านสามารถสอบถามการทำนายด้วยก้านธูปด้วยแอพธูปพยากรณ์โดยตรงกับ อาจารย์ได้ที่ไลน์ไอดี toop797 ไม่มี @ นะคะและต้องพิมพ์ติดกัน หรือที่ inbox ของเฟสบุ๊ค เพจ Master Antiga ค่ะ...
11 โหลดแอพครั้งเดียวใช้ได้ตลอดไป โดยไม่มีค่าสมาชิกหรือการซื้อภายในแอพ(In-App Purchases)หรือการโฆษณาให้กวนใจท่านอีกค่ะ...
12 โหลดแอพแล้วยังมีส่วนร่วมทำบุญห่มผ้าพระธาตุพนมกับอาจารย์ เพราะอาจารย์จะนำรายชื่อท่านที่ลงทะเบียนโหลดแอพไปไว้บนผ้าห่มพระธาตุพนมค่ะ..
13 รับประกันความแม่นยำการทำนายเพราะมีผู้โหลดแอพธูปพยากรณ์แล้วหลายหมื่นโหลด ขอเพียงท่านมีจิตมีสมาธิและอยู่ในที่สงบก็จะมีผลคำทำนายที่แม่นยำค่ะ..

ด้วยประสบการณ์การทำนายรหัสกรรมด้วยก้านธูปตลอดเวลากว่า 20 ปีที่อาจารย์ได้ดูรหัสกรรมให้แก่ผู้สนใจการพยากรณ์ด้วยก้านธูปเป็นจำนวนมากจึงได้ถ่ายทอดออกมาเป็นแอพธูปพยากรณ์สำหรับท่านที่ชอบการดูดวงแบบละเอียดด้วยความแม่นยำขั้นสูงค่ะ มีลูกศิษย์จำนวนมากที่ถอดรหัสกรรมแล้วมักจะถามว่า ทำไมแม่นจัง... อาจารย์ตอบว่า ที่แม่นได้ก็เพราะจิตวิญญาณของท่านมีความเชื่อและศร้ทธาและพร้อมที่จะเปิดใจรับคำทำนายของธูปพยากรณ์ จึงทำให้คำทำนายออกมาอย่างเที่ยงตรงและแม่นยำค่ะ... โดยค่าบูชาครูจากการโหลดแอพธูปพยากรณ์ส่วนหนึ่งได้นำไปทำบุญห่มผ้าองค์พระธาตุพนม เพราะหลังจากท่านโหลดแอพธูปพยากรณ์ถือได้ว่าท่านได้ร่วมบุญเพื่อการศึกษาพระเณรของวัดพระธาตุพนม จ.นครพนม ขอโมทนาบุญด้วยค่ะ...

ด้วยรักปรารถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก

ติดต่อกับอาจารย์ได้ที่ไลน์ไอดี toop797( ไม่มี@และต้องพิมพ์ติดกัน)
หรือที่ inbox ของเฟสบุ๊ค เพจ Master Antiga ค่ะ...

What’s New

Version 4.95

-เพิ่มเติมคำทำนายก้านธูปดูดวงรายวัน
-เพิ่มเติมคำทำนายก้านธูปดูดวงความรัก

App Privacy

The developer, kitchat thamtecho, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    Up to six family members can use this app with Family Sharing enabled.

More By This Developer

You Might Also Like

Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle