iPad Screenshots

Description

แอพธูปพยากรณ์เป็นการทำนายแบบใช้จิตวิญญานของท่านเอง

หากท่านมีสิ่งที่ต้องตัดสินใจและอยากรู้แนวทางแก้ไข รหัสกรรมจากจิตใต้สำนึกจะเป็นตัวบอกวิบากกรรมของท่าน รหัสกรรมเช่นชื่อหรือเบอร์มือถือถ้าเป็นรหัสกรรมไม่ดีก็จะทำให้มีปัญหาทั้งการเงิน การงาน ความรัก เป็นต้น รับประกันความแม่นยำ จากผู้ใช้จำนวนหลายหมื่นดาว์นโหลดค่ะ.

การทำนายรหัสกรรมนั้นได้แบ่งการทำนายออกเป็นหลายอย่างซึ่งจะครอบคลุมทุกด้านที่ท่านต้องการรู้จากจิตใต้สำนึกค่ะ โดยเฉพาะการทำนายรหัสกรรมแบบละเอียดนั้นจะเป็นการถอดรหัสกรรมของท่านแบบเจาะจงของรายละเอียดเรื่อง การเงิน การงาน ความรัก ครอบครัวและเรื่องอืนๆ อย่างละเอียดแบบฟันธงซึ่งท่านจะทราบแนวทางการรับมือและแก้ไขกับสิ่งที่ท่านต้องตัดสินใจอย่างน่าอัศจรรย์ นอกจากรหัสกรรมจากจิตใต้สำนึกของท่านแล้วยังมีการบอกรหัสเลขดีหรือร้ายในเบอร์มือถือที่ท่านใช้อยู่ตามหลักเลขศาสตร์กำลังดาว รวมทั้งการการบอกถึงชื่อที่ท่านใช้อยู่นั้นว่าดีหรือร้ายอย่างไรเพราะว่าชื่อนั้นสามารถบ่งบอกชะตาชีวิตได้ไม่น้อยกว่ารหัสกรรมค่ะ มีลูกศิษย์หลายท่านที่ถอดรหัสกรรมแล้วถูกใจมักจะถามว่าทำไมจึงแม่นจัง...อาจารย์ตอบว่าที่แม่นได้ก็เพราะจิตวิญญาณของท่านนั้นมีความเชื่อและความศรัทธาในใจที่พร้อมเปิดใจรับคำทำนายรหัสกรรมของธูปพยากรณ์จึงทำให้คำทำนายออกมาอย่างเที่ยงตรงและแม่นยำค่ะ ...
ขอบคุณค่ะที่ท่านสนใจแอพธูปพยากรณ์เพื่อถอดรหัสกรรมจากจิตใต้สำนึกของท่าน คำทำนายที่ผ่านประสบการณ์จริงที่ได้รับจากผู้คนมากมายมากกว่า 20 ปีซึ่งจะช่วยให้ท่านได้คลายทุกข์ลงได้อย่างน้อยท่านก็จะมีแนวทางและกำลังใจเพื่อให้เข้าใจว่าสถานการณ์ในชีวิตของท่านนั้นจะพบกับเหตุการณ์ดีหรือร้ายอย่างไรและยังคงทำให้ท่านไม่ประมาทกับการใช้ชีวิต คำทำนายของธูปพยากรณ์ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่อยู่เคียงข้างท่านตลอดไป...
ค่าบูชาครูจากการโหลดแอพธูปพยากรณ์ส่วนหนึ่งได้นำไปทำบุญห่มผ้าองค์พระธาตุพนมโดยเขียนชื่อท่านที่โหลดแอพธูปพยากรณ์ลงบนผ้าห่มองค์พระธาตุพนมค่ะเพราะหลังจากโหลดแอพธูปพยากรณ์ถือได้ว่าท่านได้ร่วมบุญเพื่อการศึกษาพระเณรของวัดพระธาตุพนม จ.นครพนม ขอโมทนาบุญด้วยค่ะ...

ด้วยรักปรารถนาดีอย่างจริงใจ
ธูปพยากรณ์หนึ่งเดียวในโลก
Master Antiga

What’s New

Version 3.6

ปรับปรุงเนื้อหาคำทำนาย
แก้ไขรูปแบบการทำนาย

App Privacy

The developer, kitchat thamtecho, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer