iPhone Screenshots

Description

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quyết định sử dụng Sachnoi.app, hy vọng bạn sẽ thích ứng dụng này. Hiện tại kho sách của SachNoiApp đã có hơn 2000 sách và vẫn tiếp tục tăng lên.

Khám phá những tính năng:
- Miễn phí hoàn toàn, hầu như không có quảng cáo
- Tải và nghe sách offline
- Tự đồng bộ giữa các thiết bị (yêu cầu đăng nhập)
- Tuỳ chỉnh tốc độ chạy
- Hẹn giờ trước khi đi ngủ

7 lý do Tại sao bạn nên nghe Sách nói:

1. Sở thích
Nhiều người sẽ thích nghe hơn là đọc chữ, rất có thể bạn cũng là một trong số đó. Nếu bạn không thích đọc, hãy thử trải nghiệm với sách nói xem liệu nó có giúp bạn học được điều gì đó không.

2. Gợi nhớ tốt hơn
Tôi chưa tìm thấy bằng chứng thuyết phục nào cho thấy việc đọc tốt hơn nghe (tôi biết rằng đọc là một cách xử lý thông tin không hiệu quả), nhưng điều tôi biết là nếu kết hợp cả hai thì bạn sẽ có được cả hai. Sách nói sẽ rất tuyệt vời để bổ sung kiến thức trước đây và củng cố thông tin.
Nếu bạn đã đọc một cuốn sách trước đó và sau đó nghe phiên bản Sách nói, bạn sẽ nhớ lại và củng cố thêm nhiều thông tin. Tôi đã nhận thấy điều này với rất nhiều cuốn sách mà tôi đã đọc và xem lại trong quá khứ.

Ví dụ, tôi đã đọc và xem lại "Hoàn thành mọi việc không hề khó" một vài lần, nhưng một số khái niệm thực sự bị mắc kẹt cho đến khi tôi nghe xong phiên bản Sách nói của nó lần đầu tiên. Tôi cũng đã nhận thấy điều này với những cuốn sách khác như "13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu", "Công tắc" và "Tỷ phú bán giày".

3. Học nhanh hơn
Một trong những ưu điểm chính của Sách nói là bạn có thể tăng tốc tiếp nhập thông tin. Tôi thích mở ở tốc độ 1,5 lần hoặc 2 lần và nó không ảnh hưởng đến sự hiểu biết của tôi. Nếu bạn muốn nhanh chóng có nhiều thông tin, đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

4. Tiết kiệm thời gian
Tôi rất không khuyến khích làm nhiều việc cùng một lúc, tuy nhiên đôi khi nó có thể hữu ích và hiệu quả. Sách nói rất tuyệt vời để làm điều đó. Bạn có thể lắng nghe trong khi bạn lau dọn nhà cửa, gấp quần áo, cạo râu (vâng, tôi thật kỳ lạ như thế) hoặc bất cứ điều gì khác không đòi hỏi sự tập trung.

Nó đặc biệt hiệu quả khi bạn phải di chuyển. Tôi đã từng nghe hàng tấn sách nói của Anthony Robbins trên đường đi làm và tôi đã học được rất nhiều điều khi tôi bị kẹt xe. Thêm vào đó, nó thực sự nâng cao tinh thần và khiến tôi gắn kết hơn trong công việc.

5. Nâng cao
Nói về việc này, giống như nghe nhạc hay có thể nâng cao tinh thần của bạn - sách nói cũng vậy.
Đọc những câu trích dẫn và đoạn văn truyền cảm hứng là tuyệt vời, nhưng nó không thể bằng việc lắng nghe một người thúc đẩy bạn làm những điều tuyệt vời cùng trong khi bạn đang học.

6. Hiệu quả
Một số cuốn sách nghe qua âm thanh tốt hơn hơn nhiều so với văn bản. Tôi thấy rằng sách chưa nhiều khái niệm hoặc tiểu sử thì nghe sẽ tốt hơn là đọc.
Như cuốn "Từ Tốt đến Vĩ đại" bao gồm nhiều tư tưởng mà thực sự sẽ rất tuyệt vời nếu được nghe qua giọng ai đó đọc. Bạn không cần phải biết chi tiết chính xác của nghiên cứu miễn là bạn hiểu các khái niệm chính.

Tương tự cũng với sách tiểu sử - Tôi thường không quan tâm đến việc người đó ăn sáng vào mỗi Chủ nhật hay nơi anh ấy / cô ấy đi làm, miễn là tôi nắm được các sự kiện lớn của cuộc đời người đó và nắm bắt các chuỗi dẫn đến những đột phá lớn của người đó.
Mặt khác, tôi sẽ tránh nghe những sách bao gồm nhiều chi tiết và yêu cầu bạn phải ghi chép nhiều, ví dụ, sách về khoa học thần kinh hoặc cách viết một cuốn sách.

7. Thuận tiện

Sách nói thực sự tiện lợi. Bạn có thể có chúng trên điện thoại, iPod, máy tính và trong xe hơi. Điều này làm cho nội dung có thể truy cập và nghe tiếp cuốn sách đang nghe dở.

Bất cứ khi nào tôi đọc một cuốn sách, tôi cần tìm cho mình một nơi yên tĩnh và gần như buộc mình phải luôn tập trung. Với Sách nói tôi thấy việc mở nó lên và bắt đầu nghe dễ dàng hơn nhiều - bất kể vị trí, độ ồn hay thời gian trong ngày. Nó rất tiện lợi.

Rất mong SachNoi.app sẽ cùng đồng hành và mang lại cho bạn những phút giây thư giãn và bổ ích.

Thân mến
Sachnoi.app

What’s New

Version 1.10

Version 1.10:
- Tối ưu tốc độ và giảm dung lượng ứng dụng.
- Sửa lỗi hiển thị sai chương đang phát.

Version 1.9:
- Tiếp tục cải thiện độ ổn định và sửa rất nhiều lỗi
- Bổ sung hơn 6000 sách tiếng anh
- Chỉnh sửa và tối ưu giao diện
Chúc bạn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Ratings and Reviews

4.9 out of 5
32 Ratings

32 Ratings

Honicat_hn ,

App hay

1 app sách nói hay và chuyên nghiệp! Tuyệt vời!

Updateversion ,

Giao điện đẹp. Dễ sử dụng

Apps đẹp, dễ dùng. Thks!

Tư Lầu ,

Không đăng nhập bằng gmail được

Tôi không đăng nhập ứng dụng bằg gmail được

Information

Seller
Tran Cong Minh
Size
52.1 MB
Category
Books
Compatibility

Requires iOS 10.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English, Vietnamese

Age Rating
Rated 4+
Copyright
© 2019 SachNoi.app
Price
Free
In-App Purchases
  1. Donate Coffee $0.99
  2. Donate Book $4.99
  3. Donate Lunch $1.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like