Screenshots

Description

Trải nghiệm tìm việc làm và tuyển dụng online nhanh chóng cùng app di động 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay. Chỉ với ứng dụng duy nhất này, rất dễ dàng, nhanh chóng bạn có thể tìm việc làm online với cơ hội tuyển dụng vô cùng đa dạng.
Tải app 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay để cùng thưởng thức những trải nghiệm việc làm tuyệt vời bạn nhé!
- Tìm việc làm online mọi lúc mọi nơi
Bạn là những người tìm việc? Sử dụng ứng dụng 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay giúp bạn tìm việc nhanh chóng với cơ hội việc làm rộng mở liên tục với hình thức tuyển dụng đa dạng. Không giới hạn về thời gian cho người tìm việc, bạn hoàn toàn có thể truy cập tìm việc làm 24h liên tục cập nhật liên tục những việc tìm người vào từng khung giờ rảnh rỗi của bản thân.
Đặc biệt, 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay không chỉ là ứng dụng tìm việc làm thêm, tìm việc làm nhanh hay việc làm 24h mà còn là công cụ tìm việc làm tại tỉnh thành với cơ hội việc làm nhanh chóng chính xác cho từng địa điểm. Nhất là khi bạn đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội và thành phố mang tên Bác Hồ Chí Minh cơ hội tìm việc làm tại Hà Nội và tìm việc làm tại Hồ Chí Minh lại càng nhanh chóng – dễ dàng – thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể ngồi tại Hà Nội mà tìm việc làm tại Hồ Chính Minh hay ngược lại ngồi một góc café ở TP. Hồ Chí Minh mà tìm việc làm tại Hà Nội hoặc bất cứ nơi đâu trên dải đất hình chữ S này.
Thực hiện những thao tác dễ dàng về yêu cầu tìm việc làm của mình, 365 Tìm việc sẽ chọn lựa và gửi đến bạn những công việc phù hợp cùng thông tin việc làm, yêu cầu tuyển dụng đầy đủ uy tín. Lợi ích không dừng lại ở đó, 365 Tìm việc còn cung cấp những mẫu cv xin việc, đơn xin việc, … trên điện thoại với thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, … để bạn gửi tới nhà tuyển dụng.
Chỉ cần một cái “chạm” việc làm chắc chắn sẽ nằm ngay trong tay bạn!
- Tuyển dụng online nhanh chóng với ứng viên chất lượng
Với chức năng tuyển dụng online 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay sẽ là ứng dụng điện thoại di động thông minh hỗ trợ nhà tuyển dụng trong công tác chọn lựa ứng viên của mình.
365 Tìm việc là ứng dụng cung cấp đến nhà tuyển dụng thông tin ứng viên online để bạn chọn lựa ứng viên chất lượng, phù hợp nhất với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Ứng viên sẽ trực tiếp gửi cv xin việc online thông qua một cái “chạm” còn nhà tuyển dụng chỉ cần lọc – chọn lựa những cv xin việc ấy. Hoàn toàn không mất nhiều thời gian tìm kiếm, không phải bỏ nhiều chi phí đăng tin tuyển dụng, những người tìm việc sẽ tự động gửi cv xin việc vì lẽ chúng tôi 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay đã giúp bạn toàn bộ công tác tìm kiếm đó.
Với công nghệ tìm kiếm và ứng viên đa dạng của mình, độ ngũ nhân viên của chúng tôi liên tục chọn lọc những ứng viên chất lượng nhất, phù hợp nhất gửi tới nhà tuyển dụng. Công tác tuyển dụng của bạn sẽ thật nhàn hạ, dễ dàng khi sử dụng app điện thoại di động 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay.
Nỗi lo việc tìm người của nhà tuyển dụng sẽ không còn vì có 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay đây rồi!
- Giới thiệu về app 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay
Timviec365.com là công ty tìm việc làm và tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Thấu hiểu sâu sắc nỗi lo của nhà tuyển dụng cũng như tìm việc làm của ứng viên, Timviec365.com đã cho ra đời app điện thoại di động 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay hỗ trợ công tác tuyển dụng và tìm việc làm hiệu quả nhất. Với thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay thích hợp với mọi đối tượng đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm khác nhau.
Cùng trải nghiệm 365 Tìm việc: Ứng viên tốt – Việc làm hay ngay thôi!

What’s New

Version 1.1.3

Cập nhật 1 số chức năng mới: quét QR, hỗ trợ trực tuyến...

App Privacy

The developer, Van Han Truong, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like