VBRE 4+

Duc Tran

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Nền tảng mua bán bất động sản 4.0

Đối với chủ nhà : Đây là một nền tảng bất động sản đáng tin cậy, giúp đăng tin cho thuê, bán nhà hiệu quả, quản lý mua bán bất động sản dễ dàng cũng như cập nhật thường xuyên giá mua bán một cách chính xác nhất.

Đối với người mua : nền tảng động sản VBRE hỗ trợ người mua tiếp cận những hình ảnh chân thật thông tin chính xác nhất để mua bán và thuê nhà một cách dễ dàng, người mua có thể đặt lịch hẹn để xem nhà với môi giới bất kỳ lúc nào một cách nhanh chóng.

Đối với các đối tác : chúng tôi tôn trọng mọi hình thức hợp tác dựa trên lòng thành và tinh thần nhiệt huyết nhằm tạo ra một thị trường môi giới trong sạch ,vững mạnh và cùng nhau đi lên.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Giao diện dễ nhìn và cùng mới bộ tùy chỉnh tìm kiếm hiệu quả sẽ giúp cho khách hàng kiếm được những sản phẩm chất lượng trong giỏ hàng hơn 20.000 căn hộ, nhà, bất động sản của công ty và các đối tác không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành khác.

VBRE còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như: kiểm tra quy hoạch, định giá, thẩm định tính pháp lý của bất động sản, trung gian pháp lý và giao dịch...

Xem nhà nhanh chóng
Lên lịch xem nhà ngay trong ngày đặc biệt xem nhà trực tiếp trên ứng dụng.

Trong quá trình nỗ lực để khẳng định vị thế của mình . VBRE sẽ cố gắng đồng hành cũng như mang lại nhiều tiện ích cho quý khách cũng như các đối tác của công ty cùng nhau phát triển và tạo nên một thị trường giao dịch bất động sản minh bạch , an toàn.

What’s New

Version 1.3.1

Sửa lỗi và tối ưu giao diện người dùng.

App Privacy

The developer, Duc Tran, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

You Might Also Like

Finance
Business
Business
Finance
Finance
Productivity