JOB365 - tạo cv xin việc đẹp 17+

Van Xuan Nguyen

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

Tạo CV online hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của phần đa các ứng viên đi xin việc hiện nay. Tuy nhiên không phải cũng có khả năng tự thiết kế được một mẫu CV đẹp hoặc ít nhất là khiến bản thân tự cảm thấy ưng ý. Bên cạnh đó nhiều phần mềm và website hỗ trợ hiện nay chỉ cho phép người dùng tạo CV trên máy tính, laptop. Điều này vô hình chung làm giảm tiện ích của người dùng khi phải phụ thuộc vào những chiếc máy tính cồng kềnh để có thể có được một bản CV.
Chính vì điều này mà sự xuất hiện của ứng dụng tạo CV của timviec365.com.vn trên điện thoại giống như một giải pháp hoàn hảo cho ứng viên, đặc biệt là những người đang trong trạng thái cần tạp CV gấp. Ứng dụng này kế thừa lại những ưu điểm từ công cụ tạo CV trực tuyến trên website chính của timviec365.con.vn. Sau đó, nó được cải tiến bằng các ứng dụng, thao tác sao cho thuận tiện hơn với người sử dụng trên điện thoại, đặc biệt là với hệ điều hành IOS.
Điểm thú hút đầu tiên khiến ứng dụng tạo CV online của timviec365.com.vn trở nên khác biệt so với các ứng dụng khác đó chính là một giao diện bắt mắt. Những nhà thiết kế nên ứng dụng này cho rằng, việc tạo CV suy cho cùng vẫn hướng đến tính thẩm mỹ cho nên cái đẹp phải được bao phủ lên toàn bộ cả ứng dụng đó. Vì lẽ này mà màu sắc, bố cục, đồ họa ứng dụng đều đạt được tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nét đặc trưng của môi trường office - môi trường làm việc của phần đa ứng viên sử dụng ứng dụng này.
Tuy nhiên nếu chỉ “đẹp mã” thì có lẽ ứng dụng CV timviec365.com.vn sẽ không được hàng triệu người dùng sử dụng và tải CV xuống mỗi ngày. Nó thực sự là một sự hoàn chỉnh về tất cả các công cụ cần có để tạo nên một chiếc CV hiện đại ngày nay. Nếu như các nhà thiết kế chuyên nghiệp có phần mềm photoshop để điều chỉnh từng yếu tố của một sản phẩm design như CV thì chúng ta có thể gọi ứng dụng là phần mềm photoshop CV dành riêng cho điện thoại.
Vì sao lại nói như vậy? Bởi, tính năng này cho phép người dùng có thể tự tùy chỉnh về màu sắc, phông chữ, cỡ chữ, bố cục, họa tiết trên mỗi bản mẫu CV xin việc. Nhờ vậy mà ứng dụng này có thể thể hiện được gu thẩm mỹ cá nhân cũng như cá tính riêng của bản thân mỗi người trên từng chiếc CV. CV timviec365.com.vn cung cấp hàng nghìn market, nền tảng CV hiện đại nhất hiện nay để người dùng có thể thỏa sức lựa chọn. Với mỗi market CV có từ 4 đến 5 kiểu biến đổi màu sắc khác nhau, đại diện cho một ngành nghề cụ thể.
Ứng dụng tạo CV trên điện thoại của timviec365.com.vn xóa bỏ mọi định kiến, nghi ngờ về chất lượng của những sản phẩm miễn phí. Bạn có thể tìm được bất kỳ một CV mẫu hiện đại, hình thức trending nào đang hot nhất hiện nay mà không tốn đến một đồng tải xuống. Việc duy nhất mà các bạn phải làm để có thể sở hữu tất cả kho CV này đó chính là đăng ký tài khoản ứng viên trên timviec365.com cũng hoàn toàn miễn phí. Thậm chí ứng dụng này còn không giới hạn lượt tải xuống CV của bạn mỗi ngày, mỗi tuần, đặc quyền sử dụng của bạn là mãi mãi.
Những người sáng tạo ra ứng dụng CV timviec365.com.vn khi một người phải sử dụng điện thoại để làm các công việc vốn quen dùng trên máy tính thì họ thường gặp khó khăn trong thao tác. Bởi vì khung hình của chiếc điện thoại nhỏ hơn rất nhiều so với máy tính, không những thế việc thao tác bằng màn hình cảm ứng cũng gây cản trở trong việc sử dụng của người. Đó là lý do vì sao mà đội ngũ thiết kế của ứng dụng này để cố gắng để xây dựng các thao tác sao cho mượt mà và thích ứng nhất với thiết bị di động của người dùng. Tất cả khiến cho việc tạo CV trên điện thoại của bạn trở nên dễ dàng và hào hứng hơn.
Ứng dụng tạo CV timviec365.com.vn chính là tất cả những gì mà một ứng viên thời đại số như hiện nay nên có trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Nó sẽ là ranh giới khác biệt của những ứng viên thông minh, biết tận dụng lợi thế của công nghệ để giúp ích cho chính hành trình sự nghiệp của mình. Hãy là những người đầu tiên đón đầu xu hướng với lệnh tìm kiếm CV timviec365.com.vn trên App Store.

What’s New

Version 1.0.9

Thêm các mẫu cv mới đẹp hơn

App Privacy

The developer, Van Xuan Nguyen, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

Education
Business
Business
Business

You Might Also Like

Business
Business
Business
Business
Business
Business