Idspa Admin 4+

Juston bui

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

IDSPA là phần mềm quản lý bán hàng, CSKH chuyên nghiệp dành cho Spa, Salon, Tiệm Nail, Thẩm Mỹ viện, Clinic, Nha khoa bởi các sự tiện lợi:

1/ Sử dụng ở các thiết bị khác nhau, nhưng không phải thực hiện cài đặt:
Sử dụng phần mềm offline đồng nghĩa với việc phải cài đặt phần mềm vào máy tính. Điều này tiềm ẩn rủi ro virus trong quá trình cài đặt.

Rủi ro tiềm ẩn từ virus trong quá trình cài đặt là khuyết điểm của phần mềm offline, chính vì điều này các chủ trung tâm làm đẹp luôn cố gắng tìm kiếm một giải pháp mới thay thể điều này.

Với công nghệ Cloud giúp Bạn giảm chi phí vì không phải tốn nhiều tiền mới có thể cài trên số lượng máy lớn, chỉ cần có kết nối Internet là có thể sử dụng phần mềm tốt.
2/ Quản lý mọi lúc mọi nơi
Phần mềm offline sẽ giới hạn về việc truy cập, người dùng chỉ sử dụng được khi máy có cài đặt. Về công nghệ Cloud trên phần mềm IDSPA thì hoàn toàn ngược lại, có thể hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, cần kiểm tra thông tin gì đều có thể có ngay mà không phải chờ đợi. Chỉ cần nhân viên nhập liệu và thực hiện các thao tác trên phần mềm IDSPA thì lập tức các chủ quản lý có thể theo dõi và kiểm tra.
3/ Phần mềm cập nhật liên tục
Hệ thống được cập nhật mọi lúc mọi nơi, người dùng hoàn toàn yên tâm khi các công nghệ mới nhất luôn được cập nhật. Các chủ trung tâm làm đẹp có thể hạn chế được các sự cố không bảo hành, không trợ giúp.
4/ Dữ liệu được lưu trữ an toàn, bảo mật với dung lượng khổng lồ
Phần mềm IDSPA sử dụng công nghệ Cloud nên dữ liệu của Bạn được bảo mật tuyệt đối và đảm bảo an toàn, loại bỏ các nguy cơ mất dữ liệu. Đồng thời, dung lượng lưu trữ khồng lồ, không lo về việc phải chi trả khoảng phí dung lượng này.
5/ Chi phí đầu tư rẻ.
Chi phí cho sử dụng một phần mềm offline tốn nhiều các khoản khác nhau: Phí quản lý dữ liệu, phí khởi tạo, phí cài đặt, phí bảo trì, sửa chữa,…. Một doanh nghiệp để hoạt động và vận hành tốt thì cần nhiều chi phí khác nhau. Hiểu được vấn đề này, để giải quyết và hỗ trợ đắc lực cho các chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện,… việc sử dụng phần mềm IDSPA trở nên đơn giản hơn vì các chi phí được trả theo từng giai đoạn hợp đồng, không phải chi trả một lần.

Cùng với nhiều các tiện ích đặc biệt của phần mềm IDSPA khi sử dụng công nghệ Cloud: Phân quyền giới hạn người dùng, sử dụng miễn phí, khách book lịch dễ dàng, Upload hình ảnh trước sau, ví điện tử, lên đơn hàng, xuất bill liệu trình, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng Spa tự động, báo cáo chi tiết về doanh thu, công nợ, nhắc sinh nhật, chấm công, thanh toán lương, gửi SMS Marekting, Zalo OA,… … sẽ hỗ trợ cho công tác quản lý, kinh doanh hiệu quả hơn.

Đồng hành cùng IDSPA – Hệ thống phần mềm chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí nhất cho các Spa, Salon,…. IDSPA hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong vấn đề quản lý marketing hiệu quả.

Liên hệ ngay đến IDSPA để được hỗ trợ thông tin
Page Facebook: IDSPA - Phần mềm quản lý Spa, TMV, Clinic, Salon

What’s New

Version 1.83

Improve performance

App Privacy

The developer, Juston bui, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Location
  • User Content

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

Idspa Customer
Health & Fitness
Lucky Star Beauty
Health & Fitness
Idspa Management
Health & Fitness
The Herb Spa
Health & Fitness
CO2 MERCHANT
Health & Fitness
Viện CO2
Health & Fitness

You Might Also Like

Facial Bar
Health & Fitness
Chợ Rẫy - ĐKKB Online
Medical
LG Clinic
Health & Fitness
MEDPRO - Đặt Lịch Khám Bệnh
Medical
UpRace
Health & Fitness
30Shine
Health & Fitness