Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

iNails là ứng dụng về ngành nails đầu tiên dành cho người Việt Nam tại nước ngoài. Với giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng, iNail-App giúp bạn đăng tin tìm thợ nails, đăng bán tiệm, tìm việc làm, cộng phiếu chính xác.
Các chức năng của ứng dụng iNails:

* Tìm việc làm Nail: Bạn chưa có việc làm, hay muốn thay đổi việc làm phù hợp với chỗ ở của bạn. Ứng dụng cung cấp tính năng tìm kiếm thông tin toàn bộ tiệm Nail tại Hoa Kỳ, sẽ giúp bạn tìm được công việc lương cao và phù hợp.

* Tìm tiệm nail (salon nail) đang bán: Ứng dụng cung cấp danh sách tiệm nail đang nhượng, bán lại hoặc cho thuê.

* Tìm thợ làm nail: Nếu bạn là chủ tiệm hay quản lí tiệm, chức năng này sẽ giúp bạn tìm kiếm danh sách thợ nail đang tìm việc, lọc theo biết làm gì, kinh nghiệm bao nhiêu năm, chỗ ở của thợ,..

* Đăng bài: Bạn có thể dễ dàng đăng tin tìm thợ nail, đăng tin bán, nhượng, cho thuê tiệm nail, hay đăng tin cần tìm việc làm.

* Cộng phiếu: Hàng ngày, bạn đang đau đầu vì không quản lí được số việc mình đã làm. Chức năng này trong ứng dụng iNails app sẽ giúp bạn quản lí số tiền mình kiếm được, số khách mình đã làm, ..

* Ngoài ra, dùng iNail-App, bạn có thể kết bạn, chia sẻ kinh nghiệm làm nails, show hình và download mẫu nails đẹp, giao lưu với những người Việt làm nails trên toàn thế giới.

Có gì Mới

Phiên bản 2.7.8

Bug fixes

Xếp hạng và Nhận xét

5.0/5
3 đánh giá

3 đánh giá

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển Kiet Nguyen chưa cung cấp cho Apple thông tin chi tiết về các phương thức đảm bảo quyền riêng tư cũng như cách xử lý dữ liệu của họ. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông Tin Chi Tiết Chưa Được Cung Cấp

Nhà phát triển sẽ buộc phải cung cấp thông tin chi tiết về quyền riêng tư khi họ gửi bản cập nhật tiếp theo của ứng dụng.

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.