iPhone Screenshots

Description

INTERBUSLINE là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm, đặt vé và chọn chỗ ngồi khi mua vé xe khách liên tỉnh online. Bạn sẽ không còn phải ra bến xe xếp hàng đứng giữa cái nắng nóng oi bức hay dầm mưa mới có thể mua được một tấm vé về quê, đi du lịch đặc biệt trong dịp lễ tết.
Khi đã có ứng dụng INTERBUSLINE trên điện thoại chỉ cần bạn chọn điểm đi, điểm đến và thời gian muốn đi INTERBUSLINE sẽ tìm cho bạn tất cả những chuyến xe khách phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn biết rõ uy tín thương hiệu của nhà xe qua đánh giá chất lượng của những khách đi trước đó trước khi lựa chọn. Giá vé được niêm yết mà không phải lo bị bóp chẹt tăng giá khi lên xe, chỗ ngồi được lựa chọn nhờ vào sơ đồ ghế chính xác của xe…
Sau khi đã chọn được tấm vé mong muốn bạn có thể thanh toán online thông qua thẻ ATM, Visa, ví điện tử hoặc bạn cũng có thể nộp tiền trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi gần nơi bạn sinh sống và đặc biệt INTERBUSLINE có cả dịch vụ giao vé và thu tiền tại nhà.

Khi bạn cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi: 1900 1137 https://interbuslines.com/vi/

What’s New

Version 1.0.89

Sửa một vài lỗi nhỏ.
Cải thiện hiệu năng ứng dụng.

Ratings and Reviews

Linh Tabiii ,

Rất tệ

Gửi văn phòng Interbus Line
Mình đi phòng cabin. Bị nhà xe tự ý đổi cabin. Mình đặt cabin Nha Trang lầu dưới ở phía trước nhưng bị đổi xuống phòng Only You mà không hề báo. Phòng Only you rất nóng và ngợp. Đổi sang cabin như 1 cái chuồng, nóng và bí. Còn cabin cũng không được rộng rãi như trên hình. Rất chật và ko ngồi thẳng người được. Phải khom lưng ko thoải mái. Mất vui cả một chuyến đi. Nói với tài xế thì tài xế bảo gọi lên văn phòng còn không đi bắt xe khác. Quá thất vọng 720k đổi với một dịch vụ khách hàng quá tệ. Mình sẽ ko bao giờ giới thiệu Interbus Line cho bất kì bạn bè hay người thân trong gia đình.
Trân trọng,
Khánh Linh

App Privacy

The developer, DOBODY GLOBAL JOINT STOCK COMPANY, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like