Screenshots

Description

Quản lý nhà hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

POS Mobile - ĐƠN GIẢN TẠO KHÁC BIỆT

Trên thị trường F&B Việt Nam hiện có rất nhiều các nhà hàng/cafe hoạt động với quy mô nhỏ lẻ nhưng chất lượng đồ ăn và dịch vụ lại vô cùng tuyệt hảo. Khi những chủ cơ sở kinh doanh này tập trung vào hoạt động chính là tạo ra sản phẩm, họ muốn tự động hóa khâu bán hàng đồng thời kiểm soát chặt chẽ tiêu hao nguyên vật liệu, cũng như có thể liên kết với những tập khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, mọi thứ phải đơn giản nhất có thể.
Hiểu được nhu cầu này, iPOS.vn đã phát triển sản phẩm mới mang tên POS Mobile. POS Mobile giúp các nhà hàng/cafe quy mô nhỏ có thể dễ dàng quản lý bán hàng chỉ bằng chiếc PDA hay Smartphone nhỏ bé. Các nghiệp vụ phổ biến và thường gặp nhất trong ngành F&B như gọi món, bỏ món, giảm giá, v...v... đều được tích hợp và vô cùng trực quan. Ứng dụng cũng kết nối với máy in theo cổng Bluetooth giúp việc in hóa đơn trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp.

POS Mobile liên kết với ứng dụng Foodbook.vn - cộng đồng nổi tiếng Việt Nam trong mảng F&B, giúp các nhà hàng/cafe quy mô nhỏ có thể mang những đồ ăn thức uống tuyệt vời của mình tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Đăng ký tài khoản liên hệ tổng đài: 0437509666

What’s New

Version 2.23

- Chuyển sang api mới.
- Thêm ngày sinh cho khách hàng.
- Tối ưu lại một số chức năng.

App Privacy

The developer, Foodbook, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like