Screenshots

Description

iTro - phần mềm quản lý nhà trọ, ký túc xá và homestay tốt nhất hiện nay.

iTro có các tính năng nổi bật như sau:

- Quản lý, thống kê về nhà trọ, phòng trọ, người ở trọ: Bạn sẽ nhìn thấy được tất cả các thông tin về nhà trọ, số phòng trọ, số phòng trống, số người ở trọ. Việc thêm và xoá người ở trọ sẽ rất dễ dàng với itro.

- Quản lý điện nước: Bạn có thể theo dõi lịch sử điện nước của từng phòng, theo từng tháng. Bạn có thể chốt điện nước ngay trên itro một cách tiện lợi nhất.

- Quản lý thu chi tài chính: itro hỗ trợ bạn theo dõi thu, chi, nợ theo từng phòng và từng tháng. Ngoài ra việc theo dõi và thống kê doanh thu, lợi nhuận được diễn ra theo thời gian thực.

- Kết nối với người ở trọ: Bạn có thể thông báo, nhắn tin cho người ở trọ trực tiếp trên itro, giúp cho việc kết nối với người trọ một cách liên tục ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

- Cộng đồng: Bạn và người trọ hình thành 1 cộng đồng và có thể thảo luận ngay trên itro.

Còn chần chờ gì nữa? Với những tiện ích này, hãy sử dụng ngay itro để tiết kiệm chi phí quản lý và giúp bạn vận hành nhà trọ một cách trơn tru. Ứng dụng đang được cung cấp 1 cách miễn phí, hãy đăng ký ngay với itro.

What’s New

Version 1.9.3

Cập nhật thêm cập nhật hợp đồng

Information

Seller
Nam Phong Nguyen
Size
109.4 MB
Category
Business
Compatibility

Requires iOS 9.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English, Afrikaans, Arabic, Bengali, Burmese, Central Kurdish, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Finnish, French, German, Greek, Gujarati, Hebrew, Hindi, Hungarian, Indonesian, Italian, Japanese, Korean, Malay, Malayalam, Marathi, Norwegian Bokmål, Polish, Portuguese, Punjabi, Romanian, Russian, Slovak, Spanish, Swahili, Swedish, Tagalog, Tamil, Telugu, Thai, Traditional Chinese, Turkish, Urdu, Vietnamese

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like