Screenshots

Description

กองทุนส่วนบุคคลเพื่อการลงทุนระยะยาวอย่างสบายใจ เงินเติบโตตามหลักการที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ปรับพอร์ตเป็นระบบด้วยเทคโนโลยีอัตโนมัติ ค่าธรรมเนียมต่ำและเป็นธรรม

บริหารจัดการโดย สตาร์ทอัพ WealthTech แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับใบอนุญาตจัดการกองทุนส่วนบุคคลตามกฎหมาย

*****

Jitta Wealth ช่วยบริหารจัดการความมั่งคั่งให้นักลงทุนรายย่อยด้วยเทคโนโลยีอัตโนมัติ (automated investing) จัดสรรเงินลงทุนในสินทรัพย์ต่างๆ ทั่วโลกให้เหมาะสมกับผู้ลงทุน บริหารจัดการพอร์ตอย่างมีวินัยตามหลักการลงทุนที่ได้รับการยอมรับระดับสากล และเรียกเก็บค่าธรรมเนียมต่ำ เพื่อให้นักลงทุนทั่วไปสามารถลงทุนได้อย่างถูกต้อง สร้างผลตอบแทนที่ดีอย่างยั่งยืน และมีเวลาไปใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้เต็มที่

ปัจจุบัน Jitta Wealth ให้บริการ 3 รูปแบบ ได้แก่

1. Jitta Ranking
นโยบายลงทุนในหุ้นตามหลักการลงทุนเน้นคุณค่าของวอร์เรน บัฟเฟตต์ โดยใช้นวัตกรรม AI จัดอันดับหุ้นชื่อ Jitta Ranking ที่พัฒนาโดยบริษัทจิตตะ ดอท คอม จำกัด คัดกรอง “บริษัทที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม” น่าลงทุนที่สุดในระยะยาว มาซื้อขายหุ้นและปรับพอร์ตอย่างเป็นระบบ เพื่อผลตอบแทนชนะดัชนีตลาดในระยะยาว

2. Global ETF
นโยบายลงทุนในกองทุน ETF ทั่วโลก ประกอบไปด้วยสินทรัพย์ตราสารทุนและตราสารหนี้ ในสัดส่วนที่เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่นักลงทุนแต่ละคนยอมรับได้ เป็นการผสานทฤษฎี Modern Portfolio Theory (MPT) เข้ากับแนวทางการบริหารจัดการแบบ passive ซึ่งนักลงทุนระดับโลกอย่างวอร์เรน บัฟเฟตต์ แนะนำสำหรับนักลงทุนส่วนใหญ่

3. Thematic
นโยบายจัดพอร์ตลงทุนตามกลุ่มธุรกิจอนาคตที่คุณเชื่อมั่น โดย Jitta Wealth จึงเลือกที่จะลงทุนใน ETFs ที่อ้างอิงดัชนีของตราสารทุนกลุ่มนั้น ๆ โดยตราสารทุนในอุตสาหกรรมเฉพาะด้านก็จะเป็น ETFs ที่ลงทุนในบริษัทในอุตสาหรรมนั้น ๆ ทั่วโลก เช่นลงทุนในกลุ่มที่มีโอกาสเติบโตสูงในตลาดเกิดใหม่ เช่น จีน อินเดีย หรือลงทุนในอุตสาหกรรมที่มาแรง เช่น เทคโนโลยี สุขภาพ เกม หรือ E-Sport


*****

Jitta Wealth หรือ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนจิตตะ เวลธ์ จำกัด คือ สตาร์ทอัพ WealthTech แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับใบอนุญาต (ประเภท ค เลขที่ ลค-0105-01) จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ให้บริหารจัดการเงินลงทุนในรูปแบบกองทุนส่วนบุคคล ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2562 เป็นต้นมา โดยสามารถตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ที่นี่ https://market.sec.or.th/public/idisc/th/companyprofile/Intermediaries/0000029621

บลจ. จิตตะ เวลธ์ จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท จิตตะ ดอท คอม จำกัด ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มวิเคราะห์หุ้นเน้นคุณค่า Jitta.com ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่ปีพ.ศ. 2556 โดยมีเป้าหมายหลักคือการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อให้นักลงทุนทั่วโลกสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีขึ้นด้วยวิธีการที่เรียบง่าย และเข้าถึงข้อมูลการลงทุนที่มีคุณภาพได้อย่างทั่วถึง ช่วยคนทั่วไปวางรากฐานอนาคตทางการเงินที่มั่นคงและยั่งยืน

What’s New

Version 3.8.2

We update the app regularly so we can make it better for you. Get the latest version for all of the available Jitta Wealth features. This version includes several bug fixes and performance improvements. Thank for using Jitta Wealth!

Ratings and Reviews

4.0 out of 5
7 Ratings

7 Ratings

Akongkeit ,

ต้องเปิดพอร์ตก่อนถึงใช้ได้

เจ้าอื่นเขามีให้ใช้ฟรีและลูกค้าที่เปิดพอร์ต
ถ้าไม่ให้ลองใช้จะให้ลงทะเบียน e-mail นู่นนี่ทำไม
เสียเวลาจริงๆ
น่าผิดหวังมาก เห็นโฆษณาไว้ซะเยอะ

Developer Response ,

สวัสดีครับคุณ Akongkeit แอพพลิเคชั่น Jitta Wealth เป็นแอพสำหรับการลงทุนในกองทุนส่วนบุคคลครับ ไม่ได้ป็นแพลตฟอร์มสำหรับทำการซื้อขายหุ้นทั่วไปครับจึงไม่มีฟั่งชั่นให้สามารถทดลองการใช้งานได้ครับ ถ้าคุณ Akongkeit ต้องการดูข้อมูลหุ้นหรือศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับหุ้นสามารถทำได้ใน Jitta.com หรือ Jitta Mobile Application ใน iOS หรือ Play Store ได้เลยครับ หรือหากมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Jitta Wealth สามารถติดต่อได้ที่ wealth@jittawealth.com หรือ โทร 02-026-3707 ยินดีพร้อมให้บริการเสมอครับ

App Privacy

The developer, Jitta, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Used to Track You

The following data may be used to track you across apps and websites owned by other companies:

  • Usage Data
  • Diagnostics

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Usage Data
  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You Might Also Like

Finance
Finance
Finance
Finance
Finance
Finance