KiotViet Nhân viên Nhà hàng 4+

Citigo

    • 4.3 • 4 Ratings
    • Free

Screenshots

Description

KiotViet – Phần mềm quản lý Bar-Café-Nhà hàng-Karaoke, tiện lợi, dễ thao tác, tiết kiệm chi phí với hàng ngàn nhà hàng đang sử dụng.
Giúp bạn kiểm soát chặt chẽ từ khâu tiếp đón, sắp bàn, đến gọi món ăn/đồ uống, chế biến, phục vụ khách hàng và thanh toán. Bạn có thể sử dụng KiotViet trên máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động.

Những tính năng, lợi ích nổi bật mà KiotViet mang tới cho bạn:
► QUẢN LÝ PHÒNG/BÀN:
Giúp bạn kiểm soát việc đặt phòng/ bàn, nắm bắt chi tiết thông tin từng phòng/bàn trong quán đang sử dụng hay còn trống, số lượng khách mỗi phòng/ bàn là bao nhiêu, danh sách món ăn đã gọi tại từng phòng/ bàn và tình trạng chế biến, phục vụ của các phòng/bàn.

► CHUYỂN PHÒNG/BÀN, GHÉP HÓA ĐƠN:
Khi khách hàng đi theo nhóm đông và muốn ghép bàn, hoặc muốn chuyển sang bàn khác, bạn có thể thao tác chuyển phòng/ bàn nhanh chóng nếu khách yêu cầu. Đồng thời khi thanh toán, ứng dụng cũng cho phép in gộp hóa hơn từng bàn đã ghép tùy theo lựa chọn của khách hàng.

► GỌI MÓN TIỆN LỢI NGAY TRÊN ĐIỆN THOẠI/MÁY TÍNH BẢNG:
Khi khách hàng chọn thực đơn, thay vì ghi chép và đưa xuống bếp, nhân viên phục vụ có thể chọn món cho khách ngay trên máy tính bảng/điện thoại. Các thông tin gọi món của khách hàng sẽ được gửi tự động xuống bếp để chế biến.
Khách hàng cũng có thể dễ dàng chọn thêm các loại topping cho đồ ăn, đồ uống hoặc các dịch vụ đặc biệt của cửa hàng bạn như: trà sữa thêm trân châu, bánh ngọt kem tươi và giảm độ ngọt ...

► IN HÓA ĐƠN & QUẢN LÝ THÔNG TIN TẠI BẾP:
Khi khách hàng chọn xong món, thông tin món ăn sẽ tự động được chuyển xuống và in tại bếp để đầu bếp bắt tay vào chế biến.
KiotViet sẽ thông báo chi tiết món nào đang chế biến, món nào đã chế biến xong của từng phòng/ bàn để nhân viên phục vụ biết được, đưa lên cho khách nhanh chóng và chính xác nhất.
Ngoài ra, với các nhà hàng có sử dụng máy in bếp, ứng dụng cũng sẽ thông báo cho nhân viên bồi bàn biết được đơn hàng nào có lỗi khi in chế biến tại máy in của bếp.

► TÍNH NĂNG QUẢN LÝ KARAOKE:
Đối với các dịch vụ tính tiền theo giờ như Karaoke, quán Bi-a, ứng dụng sẽ giúp chủ quán theo dõi thời gian bắt đầu sử dụng dịch vụ và thời gian kết thúc, kiểm tra đồ ăn/ đồ uống khách đã sử dụng bằng điện thoại/ máy tính bảng ngay tại phòng và chuyển thông tin hóa đơn xuống quầy thanh toán.

KiotViet - Phần mềm quản lý Bar, Café, Nhà Hàng với giao diện thân thiện, đơn giản, chỉ mất 10 – 15 phút làm quen là bạn đã có thể sử dụng thành thạo.

What’s New

Version 2.301.11

- Tối ưu hệ thống xử lý.

Ratings and Reviews

4.3 out of 5
4 Ratings

4 Ratings

TranTrongBa ,

Xử lí và đồng bộ dữ liệu rất chậm

Mình dùng thấy ứng dụng ngày càng chậm, và không đồng bộ dữ liệu nhanh như trước

Developer Response ,

Kính chào Quý khách. Rất xin lỗi về trải nghiệm chưa tốt của Quý khách khi sử dụng phần mềm KiotViet. Để KiotViet có thể tìm hiểu nguyên nhân và hỗ trợ Quý khách tốt nhất, vui lòng chia sẻ thông tin qua khung chat, tổng đài 19006522 hoặc email hotro@kiotviet.com. Trân trọng!

App Privacy

The developer, Citigo, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Used to Track You

The following data may be used to track you across apps and websites owned by other companies:

  • Identifiers

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Identifiers
  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

Business
Business
Business
Business
Business
Business

You Might Also Like

Business
Business
Business
Business
Finance
Business