iPhone Screenshots

Description

Chào mừng và cảm ơn bạn đã đến với Kitchen Rock!

Kitchen Rock chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2017 với mục đích giúp cho khoảng thời gian trong bếp của tất cả người Việt trở nên thú vị, ý nghĩa và dễ dàng hơn. Để thực hiện sứ mệnh này, tại Kitchen Rock, chúng tôi gửi tới bạn không chỉ gợi ý thực đơn đầy đủ cho những bữa ăn hàng ngày, mà còn cả cách làm của từng món ăn với hình ảnh minh hoạ chi tiết các bước, cùng rất nhiều mẹo để nấu nhanh hơn, ngon hơn và tránh thất bại.

Ngoài cách làm, trong mỗi công thức, bạn có thể tự điều chỉnh định lượng nguyên liệu theo số khẩu phần ăn và tạo danh sách đi chợ với chức năng giỏ hàng. Bạn cũng có thể tự tạo một cuốn sổ tay nấu nướng của riêng mình bằng việc lưu lại các công thức và thực đơn yêu thích. Và đừng quên nút "tìm kiếm" để tìm nhanh một món ăn hay thực đơn nhé. 

Hàng tuần, vào thứ hai và thứ năm sẽ có các công thức món ăn và thực đơn mới được cập nhật để bạn sẽ luôn có các gợi ý phù hợp thời tiết và các loại thực phẩm theo mùa. Tất cả các món ăn này đều được nấu và kiểm định chất lượng bởi Linh Trang (người sáng lập blog ẩm thực www.savourydays.com, kênh YouTube www.youtube.com/savourydayscom và tác giả của các tập sách "Nhật ký học làm bánh").  

Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ luôn tìm thấy rất nhiều cảm hứng và chia sẻ hữu ích ở Kitchen Rock. Chúng tôi cũng mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý của bạn để ứng dụng ngày một hoàn thiện hơn. Để biết thêm thông tin về tác giả Linh Trang cùng đội ngũ xây dựng Kitchen Rock mời bạn ghé thăm website Kitchen Rock tại www.kitchenrock.vn nhé. Mọi phản hồi và góp ý vui lòng gửi về địa chỉ email kitchenrockapp@gmail.com.

Thân chúc các bạn sẽ luôn có những khoảng thời gian thư giãn và thoải mái với Kitchen Rock!

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
7 Ratings

7 Ratings

Meomatbu ,

A demanding app

I love cooking and this app provides a lot of yummy recipes. It's really helpful to give me many choices of good foods 😍

Hpduy ,

Nice app!

It looks so good

Marylyk ,

Rất hữu ích

Xem từng công thức và những hình ảnh của từng món, e biết chị đã bỏ nhiều tâm huyết vào đứa con này của chị. E là 1 ng không có khéo léo hay sáng tạo trong nấu ăn nhưng khi tải app này về, tự nhiên e lại thấy sự đam mê và hứng thú với nấu ăn.

Information

Seller
Khanh Linh Doan
Size
24.6 MB
Category
Food & Drink
Compatibility

Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 4+
Copyright
© 2017 Thu Trang Doan
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like