Screenshots

Description

Lịch Gia Đình là một ứng dụng lịch vạn niên, trong đó ngoài việc xem lịch âm dương, ngày tốt xấu như những ứng dụng lịch vạn niên khác, Lịch Gia Đình tập trung mạnh vào 3 chức năng chính với 3 chủ đề nổi bật về chăm sóc gia đình: thu chi, phụ nữ và trẻ em.

Cuộc sống hàng ngày của bạn luôn gắn liền với túi tiền, gắn liền với những giao dịch thu chi. Tài chính là động lực và cũng là nguồn sống của mỗi người. Mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc cần đảm bảo chính xác, rạch ròi, chi tiết.

Nhằm giúp bạn quản lý chặt những giao dịch thu chi hàng ngày, giúp bạn cân đối sổ sách tài chính gia đình, kiểm soát được luồng tiền vào ra hợp lý, Lịch Gia Đình cung cấp cho bạn chức năng "THU CHI". Với chức năng này, bạn dễ dàng theo dõi được mọi giao dịch phát sinh trong ngày, theo dõi sổ nợ, các khoản cần thu, phải trả, cập nhật lịch trình thu nợ, trả nợ, đi vay, cho vay.

Ngoài vấn đề thu chi, nếu bạn là phụ nữ, vậy chào đón bạn đến sử dụng chức năng vô cùng đặc sắc và đặc biệt, chỉ dành riêng cho nữ giới. Một vấn đề mà chị em "đối mặt" hàng tháng, đó là "KINH NGUYỆT".
Lịch Gia Đình cho phép bạn theo dõi các thông số về ngày nguyệt san, chu kỳ kinh nguyệt, ứng dụng tự tính toán ra ngày rụng trứng, ngày đèn đỏ, nhắc nhở ngày đèn đỏ. Dựa trên những thông tin này, bạn luôn biết được trạng thái cơ thể mình, theo dõi được chu kỳ sinh lý, các vấn đề sức khỏe sinh sản. Đặc biệt, nếu muốn sinh em bé thì đây là tiền đề quan trọng để giúp bạn sinh con được đúng như ý muốn.
Bên cạnh đó, chị em cũng có thể quan tâm nhiều đến những tiện ích thiết thực, những cẩm nang về mang thai, giảm béo, làm đẹp,...
Nếu bạn đã lập gia đình, "bí kíp phòng the" sẽ là nguồn phụ trợ đắc lực giúp bạn hạnh phúc hơn trong đời sống chăn gối vợ chồng.

Bạn trưởng thành, lập gia đình và có em bé? Vậy bạn sẽ không thể bỏ qua chức năng lịch "TRẺ EM". Chức năng này giúp bạn theo dõi chi tiết lịch trình tiêm chủng của con bạn, phòng ngừa những bệnh thường gặp ở trẻ em, nhắc nhở bạn khi lịch tiêm đến, không bỏ sót những mũi tiêm quan trọng, không bỏ lỡ những thời điểm tiêm đã được hẹn trước.
Lịch Trẻ Em cũng giúp bạn tham khảo nhiều nội dung hữu ích từ khi mang thai đến khi em bé lớn lên, ví dụ: các mốc phát triển của thai nhi, của trẻ em; tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng của bé trai, bé gái,...


Lịch Gia Đình rất dễ dàng sử dụng, giao diện trực quan sinh động, chức năng dễ hiểu dễ thao tác.


Lịch Gia Đình còn có vô vàn các tính năng đặc sắc khác cho bạn thỏa sức khám phá:
+ Lịch tháng âm dương.
+ Xem giờ hoàng đạo.
+ Văn khấn truyền thống.
+ Tử vi trọn đời.
+ Tiết khí.
+ Xuất hành giờ tốt xấu.
+ Nhịp sinh học.
+ Thời tiết các vùng miền.
+ Mẹo vặt cuộc sống.
+ Quản lý sự kiện.

What’s New

Version 1.2.2

sửa lỗi sai sót trong phần Tử Vi

Ratings and Reviews

4.6 out of 5
12 Ratings

12 Ratings

Durian Kween ,

Quite good

Mỗi khi thoát khỏi app thì dữ liệu mục chi tiêu bị xoá sạch. Các mục khác vẫn hoạt động ổn.

Information

Seller
Son Thuy Pham
Size
55.8 MB
Category
Lifestyle
Compatibility

Requires iOS 6.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like