Land 360,Nhà 360,Nhà Hà Nội 4+

DINH QUANG LONG

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

TÌM NHÀ NHƯ THẾ NÀO CHO AN TOÀN , TIẾT KIỆM , THÔNG TIN MINH BẠCH

Hiện tại việc tìm mua nhà của bạn không thể ngưng trệ nhưng giữa rất nhiều thông tin đăng tải trên nhiều nền tảng rao vặt khiến bạn không biết đâu là nhà đăng bán thật đâu là giả khiến bạn mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu.Tuy nhiên nó chỉ mất thời gian khi bạn chưa biết đến nền tảng land 360 mà thôi.

Nền tảng review dự án bất động sản , tìm dự án bất động sản uy tín , tìm nhà online land 360 là giải pháp tìm dự án thân thiện trực quan bằng hình thức online và offline

land 360 (nha360.net)- GIẢI PHÁP XEM NHÀ mà không cần gặp ra chủ thông qua hình ảnh 3D , tiện ích xung quanh , thiết kế căn nhà, thiết kế toà nhà , và quét mã giúp người dùng đưa ra lựa chọn mua bất động sản phù hợp

Có thể nói cho dù làm bất cứ công việc gì thì việc hạn chế tiếp xúc , tiết kiệm thời gian vẫn là ưu tiên.Tuy nhiên với cách xem nhà truyền thống bạn phải đến tận nơi, gặp trực tiếp nhiều người như chủ nhà, người “môi giới” … thì mới biết rõ thông tin sơ bộ về căn nhà khiến tốn thời gian và thông tin chưa đủ.

Nhưng chỉ một click chuột hay chỉ quét mã trên ứng dụng land 360 bạn có thể tìm được căn nhà như ý qua bản đồ vị trí, qua hình 3D , thiết kế và thông tin pháp lý cũng như nhà thầu .
Những tiện ích xung quanh của 1 dự án cũng không kém phần quan trọng so với vị trí.
như phương tiện công cộng, trường Học , vui chơi , thể thao , mua sắm , ăn uống , bệnh viện


Nhanh chóng và đơn giản

Chắc chắn rồi, thay vì bạn phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức đến tận nơi để xem nhà như phương pháp truyền thống thì sử dụng ứng dụng…. giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Việc của bạn chỉ là ngồi ở nhà, lên ứng dụng land 360 và tìm căn nhà theo tiêu chí của mình mà không mất công di chuyển.

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào thông tin về những căn nhà bạn quan tâm, việc tìm hiểu về vị trí, diện tích, hình dáng,tiện ích xung quanh,hình ảnh video trực quan … của nhà đất cũng trở nên dễ dàng. Hơn nữa các thông tin rất cụ thể và chi tiết, mang độ chính xác cao, giúp bạn hiểu rất rõ về bất động sản mà bạn đang quan tâm. 

Dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu

Việc tìm kiếm ngôi nhà phù hợp trở nên rất dễ dàng vì các trang ứng dụng này có bộ lọc giúp bạn tìm thấy những lựa chọn đáp ứng đủ yêu cầu cụ thể của bạn như vị trí, diện tích, số phòng ngủ,.... Do đó, bạn có thể yên tâm và lựa chọn những ngôi nhà đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

App Privacy

The developer, DINH QUANG LONG, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

More By This Developer

Music
Utilities
Travel
Utilities
Travel
Travel

You Might Also Like

Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle