Screenshots

Description

Bạn học tiếng Anh lâu rồi mà kỹ năng nghe nói tiếng Anh vẫn không tiến bộ, là do 2 nguyên nhân chính sau:

1. Không có môi trường thực tập nói tiếng Anh
2. Nội dung học không thực tế, không sát với nhu cầu giao tiếp đa dạng ngữ cảnh

Môi trường trường thực tập tiếng Anh là yếu tố vô cùng cần thiết giúp bạn mau chóng tiến bộ trong kỹ năng nghe nói. Vì thế các trường học, trung tâm offline thường tổ chức các câu lạc bộ tiếng Anh nhằm tạo ra môi trường thực tập thực tế cho người học. Chúng ta cũng được khuyên đi tìm bạn bè nước ngoài để có nhiều cơ hội thực hành vì nếu không thông qua phương pháp thực hành, chúng ta sẽ mãi mãi không tiến bộ được.

Nhưng trên thực tế, chúng ta không có thời gian đi câu lạc bộ tiếng Anh, lại rất ít có cơ hội tiếp xúc với bạn bè nước ngoài để thực hành kỹ năng nghe nói.

Các app Học tiếng Anh online mọc lên như nấm, nhưng chỉ có thể chạy theo những thị hiếu và kỹ năng đơn lẻ như luyện ngữ pháp, luyện phát âm mà không hiểu được cái cần thiết là một môi trường thực hành mới có thể giúp bạn phát triển kỹ năng phản xạ tiếng Anh đạt tốc độ nghe là hiểu ngay, mở miệng nói liền không cần suy nghĩ.


Chính vì thế, tại Lang Kingdom, chúng tôi đã thiết kế thành công một công cụ giúp luyện tập tăng tốc kỹ năng phản xạ tiếng Anh, giúp người học tiếng Anh online phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất mà không app học tiếng Anh online nào có được.


Câu lạc bộ tiếng Anh thực ra là một công cụ. Gặp bạn bè nước ngoài cũng là công cụ giúp chúng ta thực hành nghe nói. Vậy thì, Lang Kingdom là công cụ Học tiếng Anh online giúp bạn ngồi nhà hay bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời gian nào bạn thích, chỉ cần có vài giây, vài phút thôi là bạn có thể luyện tập tăng tốc kỹ năng phản xạ tiếng Anh được.

Lang Kingdom ứng dụng 2 phương pháp mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu hơn 10 năm:

- Phương pháp Ghi nhớ phản xạ
- Phương pháp Đối đáp phản xạPHƯƠNG PHÁP GHI NHỚ PHẢN XẠ: gồm một cây kỹ năng chứa hơn 6000 câu từ, được thiết kế từ cấp độ cơ bản đến tăng dần đến nâng cao. Cây kỹ năng này được thiết kế như trò chơi gây hứng thú trong học tập. Kết thúc mỗi bài học, bạn phải trải qua một bài kiểm tra Ghi nhớ phản xạ, nơi bạn buộc phải ghi nhớ tất cả các câu thông dụng đã học và trả bài mỗi câu trong vòng 7 giây thông qua công nghệ nhận diện giọng nói.

Nếu bạn hoàn thành cây kỹ năng của phương pháp này và thuộc lòng hơn 6000 câu từ, và câu từ nào cũng có thể nhớ trong vòng 7 giây, chắc chắn bạn sẽ đạt được tốc độ nghe là hiểu ngay, mở miệng nói liền trong vòng 7 giây.

PHƯƠNG PHÁP ĐỐI ĐÁP PHẢN XẠ

Bên cạnh phương pháp ghi nhớ phản xạ, phương pháp đối đáp phản xạ gồm cây kỹ năng chứa hơn 3000 đoạn hội thoại đối đáp ngắn. Bạn sẽ học và luyện được nhiều cách trả lời khác nhau cho hơn 3000 tình huống hỏi đáp, mỗi tình huống cũng có rất nhiều cách trả lời. Thông qua công cụ đối đáp phản xạ, bạn sẽ được luyện tập như có một người thầy bản xứ bên cạnh luyện tập cùng bạn.

Với mỗi bài học, bạn sẽ phải dùng giọng nói của mình để trả lời theo các tình huống mẫu cho quen miệng và tăng tốc phản xạ. Cuối mỗi lớp, bạn phải trải qua bài thi có đo tốc độ phản xạ 7 giây - nghĩa là trong 7 giây bạn phải trả lời được cho một tình huống bất kỳ mà bài thi yêu cầu.

Với 3000 tình huống, mỗi tình huống có nhiều cách trả lời khác nhau mà bạn đều có thể trả lời được mọi tình huống và mọi cách trả lời trong vòng 7 giây thì chắc chắn sẽ nghe là hiểu ngay, mở miệng nói liền trong vòng 7 giây.

Vì thế, Lang Kingdom là app Học tiếng Anh online không thể thiếu cho dù bạn có đang học với chương trình nào khác hay không.

Hãy để ý xem nhé, chúng ta nghe đài, đọc báo, nghe diễn giả, diễn viên nói chuyện cả đời, nhưng khi cần nói bằng tiếng mẹ đẻ, chúng ta hầu hết đều không nói được. Vì sao? Vì kỹ năng nói là cần phải luyện tập riêng biệt. Chính vì thế, hãy sử dụng ngay Lang Kingdom, app Học tiếng Anh online duy nhất giúp bạn Luyện tập tăng tốc kỹ năng phản xạ tiếng Anh: Nghe là hiểu ngay, Mở miệng nói liền bạn nhé.

What’s New

Version 3.3.3

Sửa lỗi và cải thiện ứng dụng.

Ratings and Reviews

4.8 out of 5
97 Ratings

97 Ratings

Dr Phan ,

Very good app

I like so much this app. Amazing app.

Developer Response ,

Thanks so much for your encouragement. Hopefully, you like Langkingdom.com

tieens ,

Good app

This is very good app.

Developer Response ,

Many thanks. Follow us to learn with Langkingdom.com

thanhhung65 ,

Học tiếng anh với lang kingdom

Nhờ lang kinhdom mà tôi học tiếng anh tốt hơn cám ơn rất nhiều

App Privacy

The developer, Lang Kingdom Pte. Ltd., indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Used to Track You

The following data may be used to track you across apps and websites owned by other companies:

  • Identifiers

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Contact Info
  • Diagnostics

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Identifiers

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like