Learning Effortless English 4+

VUONG PHAN THI

Designed for iPad

    • Free

Screenshots

Description

Bạn cảm thấy xấu hổ khi nói tiếng Anh? Phát âm của bạn rất tệ? Bạn gặp nhiều lỗi khi nói? Trong các bài học Effortless English, thầy AJ chỉ ra cho bạn những cách tuyệt vời để nói tiếng Anh tốt hơn, kết bạn với người nước ngoài và cảm thấy thoải mái khi nói tiếng Anh. Đăng ký mua bộ chương trình bài học Effortless English ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh dễ dàng, tự tin và trôi chảy sau 6 tháng.

A.J là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Thầy cũng chính là tác giả hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới.

Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh. Đó là hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng anh. Thầy quyết định tìm câu trả lời. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, một phương pháp học theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, Dễ dàng và Tự động.

Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học Nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy. Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.

Được thành lập từ 2010, Cộng đồng tiếng Anh Learning Effortless English là đơn vị đầu tiên phổ biến phương pháp và đưa chương trình Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) của thầy AJ tới bạn học Việt Nam.

Sau hơn 10 năm phổ cập chương trình tới bạn học qua phiên bản quốc tế, thì đến năm 2023, cộng đồng chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng Learning Effortless English trên các nền tảng để hỗ trợ bạn học tiếp cận chương trình hiệu quả hơn.

Nếu bạn là học viên mới, vui truy cập website của cộng đồng tại website LearningEffortlessEnglish.Com để xem thông tin chi tiết hơn về phương pháp cũng như đăng ký tham gia trở thành hội viên để có thể sử dụng trọn bộ chương trình này.

Cộng đồng rất mong nhận được những đóng góp từ phía các bạn thành viên để ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Thân mến!
LearningEffortlessEnglish.Com

App Privacy

The developer, VUONG PHAN THI, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Contact Info

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education