Learning Effortless English‪™‬ 17+

VUONG PHAN THI

Designed for iPad

    • 4.8 • 6 Ratings
    • Free
    • Offers In-App Purchases

Screenshots

Description

EFFORTLESS ENGLISH 2024: BẠN SẼ NÓI TIẾNG ANH THÀNH THẠO, TRÔI CHẢY NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ VỚI CÁC BÀI HỌC PHẢN XẠ MẠNH MẼ TỪ THẦY A.J. HOGE!

Bạn cảm thấy xấu hổ khi nói tiếng Anh? Phát âm của bạn rất tệ? Bạn gặp nhiều lỗi khi nói?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ

+ Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm, nhưng bạn vẫn không nói tốt. Bạn đọc tiếng Anh tốt nhưng bạn lại cảm thấy lo lắng và nhút nhát khi nói tiếng Anh. Bạn biết rất nhiều công thức ngữ pháp nhưng bạn vẫn gặp nhiều lỗi khi nói. Phát âm của bạn rất tệ. Đúng vậy không?
+ Bạn không cô đơn đâu. Lí do bạn gặp phải các vấn đề đó là bởi vì bạn học tiếng Anh theo các phương pháp học cũ trên trường. Hầu hết mọi người đều thất bại để có thể nói tiếng Anh nhanh, dễ dàng và tự động khi sử dụng các phương pháp cũ này.
+ Trong chương trình Effortless English Online Vip Program 2024, thầy A.J sẽ dạy bạn nói tiếng Anh thành thạo theo phương pháp hoàn toàn mới.
+ Dựa trên các nghiên cứu gần nhất và với hơn 20 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh của thầy A.J, Effortless English sẽ chỉ cho bạn cách để nói tiếng Anh thành công.

500+ BÀI HỌC LUYỆN NÓI TIẾNG ANH THEO CẤP ĐỘ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

+ SEVEN RULES: 7 NGUYÊN TẮC ĐỂ NÓI TIẾNG ANH XUẤT SẮC. 
Bao gồm 10 chủ đề với 20 bài học giúp bạn nắm được các chìa khóa bí mật giúp bạn có thể học tiếng Anh hiệu quả nhất.

+ ORIGINAL ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ ĐỘNG. 
Bao gồm 36 chủ đề, 140 bài học giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự động chỉ sau 36 tuần học. Phù hợp với những bạn học từ trình độ A1+A2 (Sơ cấp).

+ FLOW ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TRÔI CHẢY. 
Bao gồm 20 chủ đề, 80 bài học giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách trôi chảy chỉ sau 20 tuần học. Phù hợp với những bạn học từ trình độ A1+A2 (Sơ trung cấp).

+ POWER ENGLISH: PHẢN XẠ TIẾNG ANH TỰ TIN. 
Bao gồm 30 chủ đề, 120 bài học giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 30 tuần học. Phù hợp với những bạn học từ trình độ B1+B2 (Trung cấp).

+ BUSINESS ENGLISH: TIẾNG ANH ĐỂ THÀNH CÔNG. 
Bao gồm 10 chủ điểm, 30 bài học về chuyên đề tư duy trong kinh doanh, giúp bạn phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 10 tuần học. Phù hợp với những bạn học từ trình độ B1+B2 (Trung cao cấp).

+ PRONUNCIATION ENGLISH: LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH. 
Bao gồm 20 chủ điểm, 60 bài học về kỹ thuật phát âm tiếng Anh theo chuẩn IPA giúp bạn chuẩn hóa và phản xạ tiếng Anh một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 20 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ B1+B2 (Trung cao cấp).

+ REAL ENGLISH: TIẾNG ANH GIAO TIẾP THỰC TẾ.
Bao gồm 30 chủ điểm, 120 bài học về các tình huống giao tiếp thực tế của người bản ngữ Mỹ, giúp bạn cải thiện khả năng nghe, nhận diện âm, và phản xạ một cách tự tin khi giao tiếp chỉ sau 30 tuần học. Phù hợp với những bạn học ở trình độ C1+ (Cao cấp).


BẠN ĐÃ SẴN SÀNG NÓI TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ? -CHÚNG TA HÃY BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ!

What’s New

Version 1.4

- Tối ưu về điều hướng và giao diện người dùng (Ux-Ui)
- Tối ưu các lỗi xuất hiện của phiên bản trước

Ratings and Reviews

4.8 out of 5
6 Ratings

6 Ratings

App Privacy

The developer, VUONG PHAN THI, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Contact Info

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Learn English Vocabulary Daily
Education
VOCA - Học tiếng Anh
Education
Học Tiếng Anh & Luyện Nghe Nói
Education
Hack Não Pro
Education
Lang Kingdom - Best At English
Education
Super English
Education