Screenshots

Description

Linh khí là phần mềm chuyên đo đạc khí, dựa theo kỹ thuật và kiến thức chuyên sâu về EMF, địa từ trường của Mỹ (RFI), và Địa khí của chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh - Học viện Phong thủy Ngũ hành (Đã đăng ký tác quyền).
- Phần mềm có hiệu quả hơn khi sử dụng ăng ten chuyên dụng, nhất là khi đo đạc các điểm trường khí âm, hoặc địa từ trường thay đổi nhiều, trường vong.
- Có thể đo đạc các loại khí khác nhau, từ khí đất, khí mộ, đến trường sinh học hay luân xa trên cơ thể người. Cũng có thể dùng cho Ghost hunting (dò vong, tìm ma,…)
- Các kiến thức liên quan đều có ở các khóa Công cụ (Cơ bản, nâng cao) của Học viện Phong thủy Ngũ hành. Sau khóa học, bạn có thể đăng ký gia nhập Clb Ghost hunting của Học viện tại Việt Nam để có trải nghiệm tốt hơn.

Linh Khí miễn phí tải về và sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký gói VIP với mức giá 129.000đ cho 1 tháng hoặc 1.290.000đ cho 1 năm để sử dụng các tính năng cao cấp. Khi bạn xác nhận đăng ký, chi phí sẽ tính cho tài khoản iTunes. Gói này sẽ tự động gia hạn trừ phi bạn tắt chức năng này 24h trước khi đáo hạn. Tài khoản sẽ được trừ khi gia hạn, trong vòng 24h trước khi đáo hạn. Sau khi mua bạn có thể chỉnh sửa, hay tắt gia hạn trong tài khoản ID Apple bất cứ khi nào.

Điều khoản sử dụng: http://nguhanh.vn/dieukhoan/
Chính sách bảo mật: http://nguhanh.vn/chinhsach/

Chi tiết vui lòng xem tại: vienphongthuy.vn hoặc nguhanh.vn

Information

Seller
nguyen manh linh
Size
142.5 MB
Category
Utilities
Compatibility

Requires iOS 11.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
4+
Location
This app may use your location even when it isn't open, which can decrease battery life.
Copyright
Price
Free
In-App Purchases
  1. VIP for 1 Year $899.99
  2. VIP for 1 Month $102.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like