Mamibabi 12+

Thang Pham Ngoc

Designed for iPad

    • Free
    • Offers In-App Purchases

Screenshots

Description

Mamibabi là Siêu ứng dụng (Super App) về thai giáo, nuôi dạy con thông minh sớm và ăn dặm với thư viện khóa học và kiến thức Nuôi dạy con lên tới 3,000+ hoạt động, kéo dài từ khi Mang bầu đến khi con 2 tuổi.

Điều gì khiến cho các mẹ yêu thích Mamibabi vậy nhỉ? Mamibabi là tất cả những gì bạn cần để Thai giáo, Nuôi dạy con thông minh sớm và Chăm sóc gia đình. Với Mamibabi, mẹ có thể:

THAI GIÁO

Mang bầu mà không THAI GIÁO là có lỗi với con lắm đó! Đừng đợi con sinh ra rồi mới dạy, mẹ có thể giúp con khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ.

Mamibabi mang đến bạn hơn 3,000+ hoạt động Thai giáo được tối ưu chi tiết theo từng ngày mang thai vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian cho mẹ.

NUÔI DẠY CON THÔNG MINH SỚM

Chỉ 5 phút chơi với con mỗi ngày, Mamibabi giúp con bạn NGỒI, LẪY, BÒ, ĐI đúng thời điểm và THÔNG MINH SỚM vượt trội. Hãy đến với trải nghiệm khóa học ngắn hoàn toàn mới từ Mamibabi.

ĂN DẶM VIP 3in1

Với đầy đủ 3 phương pháp: Ăn dặm truyền thống, ăn dặm kiểu Nhật, ăn dặm tự chỉ huy (BLW), Mamibabi cung cấp cho mẹ kiến thức toàn diện nhất về ăn dặm theo từng giai đoạn. Mẹ sẽ biết cách cân bằng dinh dưỡng cho bé nhờ bộ sưu tập công thức đa dạng, thực đơn phong phú, dễ xem, dễ nấu.

Tất cả kiến thức nuôi dạy con được Mamibabi thiết kế lại theo một cách học lý thú, đẹp mắt, đem đến trải nghiệm chưa từng có cho các mẹ. Giờ đây, mẹ không còn phải đi tìm kiếm thông tin trên mạng nữa. Tất cả những gì mẹ cần về Nuôi, dạy con sẽ có trên Mamibabi và được cập nhật liên tục.

BÁCH KHOA TOÀN THƯ

Tất tần tật kiến thức về Mang bầu, Nuôi dạy con thông minh sớm, Chăm sóc gia đình đều có trên Mamibabi. Mamibabi cũng tự động gợi ý các bài kiến thức, bài trả lời từ chuyên gia khi các mẹ đăng post hỏi đáp.

CỘNG ĐỒNG TIN CẬY, HỎI GÌ ĐÁP NẤY

Tham gia hỏi đáp, chia sẻ với cộng đồng phụ nữ mang thai, nuôi con và chăm sóc gia đình lớn nhất Việt Nam.

Và còn nhiều nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ mẹ khám phá!

Tải Mamibabi về điện thoại ngay các mẹ nhé!

What’s New

Version 3.6

Hàng trăm hoạt động và bài học mới vừa được cập nhật tức thì, mẹ đã nâng cấp app chưa?

App Privacy

The developer, Thang Pham Ngoc, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Education
Education
Education
Education
Education
Education