Thiền Hiện Đại Me-medi 4+

Asia Invest Sao Thien Vuong

Designed for iPhone

    • 5.0 • 1 Rating
    • Free
    • Offers In-App Purchases

iPhone Screenshots

Description

THIỀN HIỆN ĐẠI ME-MEDI cho cuộc sống luôn cân bằng và thư thái. App giành cho những người thích thiền và giúp cho bất cứ ai muốn thiền trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Trong app có:
1. Hơn 250 bài hướng dẫn thiền tỉ mỉ với hơn 10 kiểu thiền nổi tiếng nhất và từ giáo trình thiền trên thế giới từ ấn độ cổ đến đương thời của các thiền sư, các nhà trị liệu và tâm lí nổi tiếng.
2. Hơn 1.000 audio 3D thế hệ mới và thiền âm thanh trị liệu, nhạc chữa lành, nhạc thai giáo, an thai, dưỡng thai
3. Nội dung app gồm: Thiền cho người mới, thiền cho người bận rộn chỉ từ 3', thiền trị mất ngủ, thiền an thai, dưỡng thai và chăm sóc bé, thiền chữa bệnh, thiền trẻ em,...
4. Hơn 186.886 người thiền hàng ngày cùng Me-medi.

HIÊU QUẢ TỪ THIỀN HIỆN ĐẠI ME-MEDI MANG TỚI:
1-100% Thần tốc giải tỏa mọi stress: Suy nghĩ quá nhiều sẽ làm bạn rối loạn, tổn hao năng lượng, nguy cơ bệnh tật. Bạn tự cân bằng và thư giãn hoàn toàn, tái tạo năng lượng gốc giúp cho học tập, làm việc trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả.
2- 90 % Triệu tiêu mọi cảm xúc tiêu cực lấy lại vui tươi: Mọi bất an đến từ đều tác động từ bên ngoài, thông qua giác quan mắt-tai-mũi-lưỡi-xúc chạm và thói quen cũ sẽ kích động tư duy và làm bạn không thể quản trị cảm xúc. Thiền giúp kiểm soát các tác động từ bên ngoài và hình thành lối sống an bình.
3-80 % Hiệu quả cho Mẹ & Bé với sự thay đổi về tâm sinh lí khi mang bầu và sau sinh, các bài thiền sẽ giúp giảm tới 80% lo âu, mệt mỏi và chuyển hóa tiêu cực thành tích cực, từ phiền muộn thành chuỗi ngày hạnh phúc tuyệt vời cho Mẹ&Bé.
4-70 % cải thiện chất lượng sống: Các bài thiền đặc biệt thay đổi tiềm thức cho người rối loạn giấc ngủ hoặc mất ngủ kinh niên, kết hợp nhạc sóng não chữa lành giúp giấc ngủ trở nên cực kì hiệu quả và tái tạo năng lượng tốt lành cho ngày mới.

Mỗi bài thiền thiết kế đặc biệt chỉ từ 3 phút được thiết kế với giáo trình tiên tiến, thiền không cần ngồi khoanh chân, không cần nhắm mắt, không cần nơi yên tĩnh, thiền có thể trong tư thê nằm, đi, ăn và trong mọi hoạt động.

Bạn có thể mua đăng ký tự động gia hạn thông qua Mua hàng trong ứng dụng.

• Đăng ký tự động gia hạn

• Thời hạn 1 tháng (99.000VND), 6 tháng (539.000VND) và 12 tháng (959.000VND)

• Đăng ký của bạn sẽ được tính phí vào tài khoản iTunes của bạn khi xác nhận mua hàng và sẽ tự động gia hạn (tại thời hạn đã chọn) trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.

• Đăng ký hiện tại không thể bị hủy trong thời gian đăng ký đang hoạt động; tuy nhiên, bạn có thể quản lý đăng ký của mình và / hoặc tắt tính năng tự động gia hạn bằng cách truy cập Cài đặt tài khoản iTunes sau khi mua
• Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng: http://api.thienhiendai.com/chinh-sach.html

What’s New

Version 1.1.9

Add payment feature via apple store

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
1 Rating

1 Rating

App Privacy

The developer, Asia Invest Sao Thien Vuong, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

You Might Also Like

Medical
Health & Fitness
Health & Fitness
Medical
Health & Fitness
Medical