Screenshots

Description

MedOn là ứng dụng dành cho Khách hàng của nền tảng ứng dụng y tế MedOn, với nhiều tính năng giúp kết nối người dùng với Bác sĩ, các cơ sở cung cấp dịch vụ y tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam:

MedOn là ứng dụng chăm sóc sức khỏe được vận hành bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Y tế số MED-ON ( thành viên hệ thống y tế MEDLATEC ). Với lịch sử gần 25 năm phát triển, ngoài hệ thống Bệnh viện- Phòng khám chuyên sâu tại Hà Nội, MEDLATEC hiện nay đang là hệ thống y tế cung cấp dịch vụ xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại nhà tại 43 tỉnh thành trên toàn quốc. Mục tiêu đến năm 2022, MEDLATEC sẽ cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà ở 64/64 tỉnh thành của Việt Nam.

Với gần 10.000 Bác sĩ cộng tác viên - đội ngũ chuyên môn là các Giáo sư, Phó Giáo sư và Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, mỗi năm MEDLATEC thực hiện gần “2 triệu lượt” sử dụng dịch vụ Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tại nhà. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các vấn đề về y tế, sức khỏe 24/7. và tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao chất lượng, giá trị dịch vụ.

Với mục tiêu phát triển một ứng dụng y tế chuyên biệt, đa tính năng và thuận tiện cho người dùng, hướng đến mục tiêu chuyển đổi số sâu rộng trong lĩnh vực Y tế. Chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và phát triển ứng dụng MedOn - Ứng dụng dành cho tất cả người dùng có nhu cầu về tư vấn dịch vụ sức khỏe, y tế trên toàn quốc.

Tính năng dành cho người dùng:

- Đặt câu hỏi miễn phí với bác sĩ khi có các vấn đề sức khỏe: Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn sẽ giải đáp mọi băn khoăn của bạn trong vòng 24 giờ.

- Tư vấn mọi vấn đề về sức khỏe, y tế trực tiếp qua Videocall cùng các Chuyên gia, Bác sĩ giàu kinh nghiệm.

- Đặt lịch khám và lấy mẫu xét nghiệm thuận tiện tại nhà hoặc tại bệnh viện, phòng khám.

- Dễ dàng tạo và quản lý hồ sơ y tế của bản thân, gia đình, tra cứu nhanh, lưu trữ kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán hình ảnh của bạn suốt đời trên App, không còn nỗi lo thất lạc kết quả khám chữa bệnh (Áp dụng đối với các dịch vụ được thực hiện tại MEDLATEC và ngoài MEDLATEC). Tiện lợi cho việc theo dõi sức khỏe cả nhà ở bất kỳ đâu.

- Có thông báo ngay khi có kết quả khám, xét nghiệm, tư vấn giải đáp kết quả với bác sĩ cụ thể và đầy đủ chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

- Nhắc nhở Khách hàng lịch tái khám định kì.

- Cập nhật những thông tin y tế mới nhất, liên tục cập nhật những thông báo và bài viết, cảnh báo về dịch bệnh thức thời.

- Chia sẻ tin tức sức khỏe và đời sống, báo y tế hữu ích, cập nhật: Thông tin Y học trong nước và quốc tế, cách phòng chữa bệnh, mẹo vặt cuộc sống,…

- Tham khảo ý nghĩa và giá thành các danh mục khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng thông qua Từ điển bệnh, Từ điển dịch vụ, Từ điển y tế.

Với những tính năng vượt trội trên thiết bị di động. “ MedOn – Chạm tay gặp ngay Bác sĩ ” cam kết sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ & hữu ích về sức khỏe và y tế trong thời kỳ 4.0.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi hotline 0945.988.588 (trong giờ hành chính) hoặc 1900565656 để được tư vấn 24/7. Xin cảm ơn!

Ứng dụng MedOn hoàn toàn miễn phí - Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay.

What’s New

Version 2.4

- Chuyển đổi server mới cho MedOn, MedOn Doctor

Ratings and Reviews

4.8 out of 5
5 Ratings

5 Ratings

App Privacy

The developer, MEDICAL LABORATORY AND TECHNOLOGY COMPANY LIMITED, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Linked to You

The following data may be collected but it is not linked to your identity:

  • Contact Info

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like