Screenshots

Description

Mindfully là ứng dụng được phát triển như người hướng dẫn để giúp bạn có thể dễ dàng tìm lại sự bình yên trong tâm hồn, kết nối và nhận thức về bản thân. Bạn có thể xây dựng phương pháp luyện tập theo cách của mình với các bài thiền để tăng kinh nghiệm và lối sống khỏe mạnh. Ứng dụng tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và những người đã có kinh nghiệm.

Chỉ trong 5 phút mỗi ngày, Mindfully có thể giúp mang lại sự cân bằng và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn.

NGƯỜI DÙNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM:

1. Các bài hướng dẫn thiền với các chủ đề: Giấc ngủ sâu, làm dịu lo âu, quản lý căng thẳng, mối quan hệ, hạnh phúc, lòng biết ơn, quan sát cơ thể, lòng yêu thương, sự tha thứ, chánh niệm trong công việc.

2. Các bài hướng dẫn tập thở giúp bạn thư giãn và tập trung hơn.


CÁC GÓI THÀNH VIÊN:

Mindfully cung cấp 3 tuỳ chọn gói thành viên tự động gia hạn như sau:

- Gói thành viên 1 tháng: Giá 89.000đ / tháng. Được trải nghiệm các nội dung premium trong 30 ngày.
- Gói thành viên 3 tháng: Giá 219.000d / 3 tháng (Chỉ 73.000đ/ tháng). Tận hưởng nghe và trải nghiệm không giới hạn suốt 90 ngày.
- Gói thành viên 1 năm: Giá 799.000đ / năm (Chỉ 66.500đ/ tháng). 365 ngày với chi phí được tiết kiệm 25%, nghe và trải nghiệm không giới hạn toàn bộ nội dung.

Giá của các gói thành viên trên được áp dụng cho khách hàng tại Việt Nam. Chính sách giá cho khách hàng tại các nước khác có thể thay đổi và sẽ được chuyển đổi theo đơn vị tiền tệ dựa vào quốc gia của từng khách hàng đang sinh sống.

Các gói thành viên này sẽ được tự động gia hạn nếu không được huỷ bỏ trong Cài đặt Tài khoản iTunes của bạn ít nhất 24 giờ trước khi giai đoạn hiện tại kết thúc. Bạn có thể vào cài đặt Tài Khoản iTunes để quản lý các gói thành viên và huỷ tự động gia hạn. Tài khoản iTune của bạn sẽ bị tính phí khi bạn xác nhận mua. Nếu bạn đăng ký gói trước khi hạn dùng thử miễn phí kết thúc, phần còn lại của thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất ngay sau khi giao dịch mua được xác nhận.


Đọc thêm về Điều khoản sử dụng tại đây: https://www.mindfully.vn/term-of-service

Đọc thêm về Chính sách bảo mật tại đây: https://www.mindfully.vn/privacy-policy


Lưu ý: Bài thiền không thay thế thuốc và các phương pháp chữa bệnh khác. Hãy đến gặp người có chuyên môn để điều trị các vấn đề về sức khoẻ.

What’s New

Version 1.2.1

TÍNH NĂNG MỚI:
• Nếu bạn cần một đồng hồ hẹn giờ ngồi thiền thì giờ đây Mindfully đã có tính năng này rồi nhé. Bạn chọn Thở -> Ngồi thiền, cài đặt hẹn giờ như bạn muốn, nhấn bắt đầu. Và, tận hưởng những phút giây bình yên bên trong của mình nhé.
• Hãy xem tiếp những cập nhật trong mục "Tôi". Bạn có thấy biểu đồ báo cáo thời gian hành thiền của bạn không? Hãy hành thiền thường xuyên và theo dõi tiến độ thực tập của mình ở ngay đây nhé.
• Bạn muốn Mindfully nhắc thiền mỗi ngày? Vào mục Thông báo và cài đặt giờ giấc phù hợp với bạn nhé.
• Media Player của Mindfully cũng cập nhật thêm nhiều chức năng khác, cùng trải nghiệm thôi nào.

App Privacy

The developer, VU DO HOAI KHANH, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Linked to You

The following data may be collected and linked to your identity:

  • Purchases
  • Contact Info
  • User Content
  • Search History
  • Identifiers
  • Usage Data
  • Diagnostics

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.