iPhone Screenshots

Description

Với mục tiêu và sứ mệnh đưa cửa hàng tiện lợi My Mart 24h trở thành một trong những người hàng xóm thân thiết và quen thuộc với tất cả các khách hàng, bước vào cửa hàng My Mart 24h của chúng tôi khách hàng sẽ có một trải nghiệm thật thú vị và vui vẻ nhất. Nắm bắt được những thay đổi trong nhu cầu cuộc sống của khách hàng, My Mart 24h không ngừng phát triển và hoàn thiện để đáp ứng đầy đủ tất cả các sản phẩm cần thiết cho khách hàng của mình.

Cửa hàng tiện lợi My Mart 24h với không gian mua sắm hiện đại, thoải mái, mát lạnh và đa dạng hàng hóa sản phẩm, thích hợp cho việc mua sắm, trò chuyện và tán gẫu. Với phương châm Nhanh – Ngon – Vui, khách hàng sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian để chọn cho mình một món ăn thật ngon trong môi trường thật vui vẻ.

Cửa hàng tiện lợi My Mart 24h được thành lập vào năm 2016 với mục tiêu đạt mốc 100 cửa hàng tại Việt Nam vào năm 2020. Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi tại cửa hàng tiện lợi My Mart 24h !

What’s New

Version 1.1.8

fix error check address

App Privacy

The developer, Dinh Van Tan, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like