Screenshots

Description

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 - Tuyệt Đỉnh Võ Hiệp thế hệ mới 2019

Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 là siêu phẩm kiếm hiệp nhập vai thế hệ mới đến từ NPH GOSU. Game tối ưu hóa trải nghiệm với dung lượng không lớn, không nóng máy hao pin, tính năng giao dịch đồ không khóa được xem là rất phù hợp cho người chơi cày cuốc.
Kế thừa và học hỏi từ bản PC và các tựa MMORPG kiếm hiệp đình đám trên thị trường, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 mang lại cảm xúc hồi tưởng tuổi thơ với hàng loạt chiến trường rực lửa, tính năng bang hội. Ngoài ra, game cũng có nhiều điểm đặc sắc mới lạ, được rất nhiều chuyên gia, gamer có uy tín đánh giá là DẪN ĐẦU THẾ HỆ GAME 5.0.

●●● ĐIỂM ĐẶC SẮC ●●●

TUYỆT ĐỈNH VÕ HIỆP 5.0

Điều đầu tiên có thể khẳng định, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 là tựa game CHUẨN VÕ LÂM – KHÔNG CÓ CÁNH. Các khung cảnh và màu sắc trong game lấy màu xanh tự nhiên làm chủ đạo, toát lên sự phiêu du tự tại của lãng khách khi rong ruổi giang hồ. Game còn có Ngũ Đại Môn Phái – tương ứng với Ngũ Hành tương sinh tương khắc. Tất cả hội tụ để làm nên một game chuẩn võ hiệp.
Ngoài ra, với sự tối ưu hóa về mặt đồ họa, gameplay từ thế hệ 5.0, tựa MMORPG này mang lại lợi ích tuyệt đối về tuổi thọ pin của điện thoại, phù hợp đủ loại máy, giúp cày lâu hơn, chống lại sự hao mòn. Đây cũng được cho là điểm sáng trước rừng game đang chỉ quan tâm đến việc nâng cấp đồ họa, mà không xem xét tới tài sản khách hàng.

PK THA HỒ “NÉ” – KỸ NĂNG 2 BỘ, LUÂN CHUYỂN LINH HOẠT

Ngoài chất võ hiệp đặc trưng từ đồ họa, môn phái, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 còn đạt CHUẨN KIẾM HIỆP trong từng phím PK. Game nhập vai này có tích hợp nút NÉ, đòi hỏi yếu tố kỹ năng khi lâm trận. Trong khi hầu hết các game trên thị trường đều không làm như vậy. Ngoài ra, game thế hệ thứ 5 như Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 còn khiến các trận PvP cam go hơn với 2 BỘ KỸ NĂNG và có thể LUÂN CHUYỂN. Bạn không thể bị bắt bài!!!
Tất cả phụ thuộc vào tư duy và kỹ năng của bạn!

CHIẾN TRƯỜNG LÀ KHÔNG NHƯỜNG – DÙNG TRÍ CƯỚP CỜ, MƯU ĐOẠT LÃNH THỔ

Chiến trường trong game kiếm hiệp là một điều rất đỗi quen thuộc. Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 ngoài việc kế thừa tính năng PvP của các tuyệt phẩm trên PC, chiến trường trong game được tạo ra bởi nhiều quy chuẩn mới lạ.
Tính năng đoạt cờ tích điểm khi tham gia chiến trường được tích hợp, khiến cho các cuộc chiến KHÔNG CÒN LÀ CÂU CHUYỆN của một, hai người TOP đầu. Game nhập vai này đòi hỏi hơn ở tính chiến thuật, đồng đội cần có MỘT CÁI ĐẦU ĐỦ THÔNG MINH, tinh thần lăn xả để bảo vệ thành quả của phe bên mình.

ANH EM CHƠI TỚI BẾN – RƯỢU BANG CÙNG UỐNG, PHỤ BẢN TUYỆT HỌC

Các hoạt động kết nối bang hội, bạn bè luôn là đặc sắc của dòng MMORPG võ hiệp, Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 kế thừa các hoạt động bang hội như thí luyện, uống rượu, công thành chiến,… Kết hôn, kết bái đều quy tụ nơi này.
Ngoài ra, game còn có có RẤT NHIỀU PHỤ BẢN NHÓM để người chơi gắn kết và cùng kiếm đồ. Trong đó phải kể đến Phụ Bản Tuần Đoạt Tuyệt Học hiện CHỈ CÓ trong Ngạo Kiếm Vô Song 5.0. Nghĩa là 1 tổ đội sẽ cùng nhau trải qua phụ bản này mỗi ngày, nếu một thành viên bỏ quên một ngày thì tất cả chỉ là vô công, phải làm lại từ đầu. Kết quả cho sự cố gắng, kết nối này là Tuyệt Học Môn Phái cực kỳ có giá trị.

Với những điều mới lạ ở trên, có thể nói Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 là tựa game nhập vai DẪN ĐẦU CHO THẾ HỆ 5.0

Ratings and Reviews

4.6 out of 5
9 Ratings

9 Ratings

Tuantpt199 ,

Game hay

Do hoa dep, mn cung vao chien nao

...::Apollo::... ,

Game hay

đáng chơi

Leonck1994 ,

khong choi duoc

game deo gi co log in vo dc dau ma choi

Information

Seller
GOSU ONLINE CORPORATION
Size
819.4 MB
Category
Games
Compatibility

Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 12+ for the following:
Infrequent/Mild Sexual Content and Nudity
Infrequent/Mild Cartoon or Fantasy Violence
Copyright
© GOSU CORP
Price
Free
In-App Purchases
  1. Quà ngày 5.000 VNĐ $0.99
  2. Quà ngày 10.000 VNĐ $0.99
  3. Gói 80 Vàng $0.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like