Screenshots

Description

Ngự Long Truyền Kỳ 3D - PK Hay Lấy Cả Thiên Hạ

Ngự Long 3D là MMORPG kiếm hiệp đặc sắc, đưa người chơi tới một thế giới đậm chất chiến đấu, nơi hai phe Chính Tà, 3 phái Bá Đao – Ma Thương – Vũ Cơ ngày đêm PK, vì quốc gia công hiến nhằm đạt được danh hiệu cao quý.

ĐỔI PHÁI TỰ DO CHO TRẢI NGHIỆM MMORPG TỐT NHẤT

- Ngự Long 3D giới thiệu tới người chơi 4 lớp nhân vật Bá Đao, Ma Thương, Vũ Cơ và phái Cung Thủ (cập nhật trong thời gian tới); cùng hai phe Chính Đạo và Tà Đạo. Mỗi phái đều có bộ kỹ năng, thời trang, và vũ khí riêng biệt tùy thuộc vào sở thích mỗi người. Thêm vào đó, Ngự Long 3D cho phép người chơi được đổi phe - đổi phái dễ dàng. Qua đó, bạn sẽ thỏa thích trải nghiệm cả 4 phái nhân vật hoặc 2 phái Chính Tà, trải nghiệm tự game MMO Ngự Long 3D một cách trọn vẹn nhất.

ĐÊM 7 NGÀY 3, PK NHIỆT HUYẾT

- Các hoạt động PK của Ngự Long 3D cực kỳ phong phú và đa dạng, trải đều từ sáng tới tối và khắp các ngày trong tuần. Cụ thể, ngay từ những cấp độ đầu tiên, hai phe Chính Tà đã có thể xông pha tranh đấu ở Vinh Dự Quốc Chiến, PK giành bãi train trong Thí Luyện Trường hay ks boss.

Hấp dẫn hơn, những hoạt động như Bang Chiến, Lãnh Thổ Chiến, Công Thủ Quốc Chiến sẽ đưa người chơi tới những chiến trường vạn người, tha hồ để các chiến binh tung hoành thể hiện bản lĩnh. Và tất nhiên, cuối cùng không thể thiếu những hoạt động solo tranh bá 1vs1, vấn đỉnh hoặc thậm chí tranh bá 2vs4... diễn ra hằng ngày. Đây sẽ là nơi cho các anh hùng thể hiện kỹ năng trở thành độc cô cầu bại.
PK HAY LẤY CẢ THIÊN HẠ

- Trong Ngự Long 3D, PK hay làm nên tất cả. Một người chơi giành chiến thắng trong các trận đánh sẽ ngày càng mạnh và được người người ngưỡng mộ. Cụ thể, PK giúp người chơi lấy được điểm vinh dự và được lên ngôi Vua. Vua có đặc quyền ban phát bổng lộc, chọn ra các tướng dưới trướng mình và được điều động xe công thành trong Quốc Chiến.
Hơn hết, người chơi PK chiến thắng trong các hoạt động sẽ giành được rất nhiều nguyên liệu quý hiếm để nuôi pet, nuôi cánh, nuôi thú, phi phong, nguyên thần, tiên khí... khiến bản thân, thậm chí Bang hội và Quốc gia của mình trở nên mạnh mẽ.

THỌT CẤP KHI CÀY, ĐÃ CÓ MẬT THƯ LO

- Tính năng Mật Thư cực kỳ mới lạ, giúp cho người chơi thọt cấp hoặc tham gia game muộn muốn chơi cùng bạn bè có thể lên level cực nhanh. Sau đó, bạn chỉ việc nâng đồ, lực chiến và đi PK khắp các bản đồ, thể hiện sức mạnh vô đối của mình.

Ngự Long 3D không hề đặt nặng cày cuốc, việc lên level thông qua các nhiệm vụ và phó bản được thực hiện rất nhanh chóng. Nhiệm vụ chính của bạn trong Ngự Long 3D là đi khiêu chiến phe đối địch, PK từ sáng tới tối nhằm chiếm đoạt tài nguyên và vinh dự.

Nếu, bạn là người thích trải nghiệm chiến trường PK và các hoạt động PVP trong game;

Nếu, bạn muốn tận hưởng cảm giác làm vua, đứng đầu thiên hạ và điều khiển một quốc gia;

Nếu, bạn chán nản với việc phải đánh quái săn kinh nghiệm ngày qua ngày và không có mục tiêu;

Nếu bạn yêu thích sự trải nghiệm như đổi phái chuyển phe chỉ với vài thao tác;

Thì,…

Ngự Long 3D là tựa game MMORPG thích hợp nhất dành cho bạn.

Người chơi không còn chịu cảnh cày cuốc nhàm chán, mệt mỏi mà thay vào đó là tận hưởng sự nhiệt huyết, cảm giác hừng hực khí thế trên các chiến trường đa dạng từ cảnh sắc đến quy mô.

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
2 Ratings

2 Ratings

Samz Ho ,

Samho

Good game

Information

Seller
VEGA GAME JOINT STOCK COMPANY
Size
206.7 MB
Category
Games
Compatibility

Requires iOS 8.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
Rated 4+
Copyright
© Lan Nguyen
Price
Free
In-App Purchases
  1. 25 usd = 425 vxu $24.99
  2. 10 usd = 170 vxu $10.99
  3. 5 usd = 85 vxu $4.99

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

More By This Developer

You May Also Like