Ảnh chụp màn hình

Miêu tả

Bạn có điên về âm nhạc và muốn lắng nghe nó bất cứ nơi nào bạn đi và bất cứ điều gì bạn làm gì? Chỉ cần cài đặt \"Music Player \" và thưởng thức các ca sĩ và ban nhạc yêu thích của bạn ẩn cho miễn phí!

Music Player là máy nghe nhạc miễn phí tốt nhất cho việc nghe nhạc mà không có internet bất cứ lúc nào và bất cứ nơi . Nếu bạn không thể sống mà không có bài hát yêu thích của bạn , Music Player là có nghĩa là dành cho bạn!

Xem dưới đây một số lợi ích của việc nghe nhạc offline này :
- Âm thanh chất lượng cao
- Hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh phổ biến
- Dễ dàng tìm kiếm các bài hát
- Các bộ cân bằng tốt nhất bao giờ hết!
- Tùy chọn playlist cá nhân ( phiên bản tiếp theo )
- Hiển thị Lyrics
- Tùy chọn Album nghệ thuật
- Các đáng kinh ngạc nhất trong âm nhạc visualizer !


Nếu bạn đang tìm kiếm một máy nghe nhạc và không thể quyết định mà một trong những lựa chọn , hãy thử nghe nhạc , và bạn sẽ không bao giờ hối tiếc! Không có vấn đề gì loại nhạc bạn thích , nghe nhạc miễn phí này sẽ làm cho bài hát của bạn âm thanh hoàn hảo với bộ cân bằng của nó .
Bạn có thể thích mp3 hoặc các định dạng tập tin âm thanh khác , nhưng nó không thực hiện bất kỳ sự khác biệt khi bạn sử dụng Music Player. Nó hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng của tập tin âm thanh được biết đến , vì vậy đừng lo lắng và lắng nghe bài hát yêu thích của bạn mà không cần bất kỳ rắc rối với chuyển đổi tập tin!

Nếu bạn muốn có tất cả các bài hát trong máy nghe nhạc của bạn một cách hoàn hảo , bạn đều được chào đón ! Bạn sẽ không bao giờ có vấn đề với việc tìm kiếm một bài hát nếu bạn cố gắng tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng trong Music Player. Bạn cũng có thể tạo , thay đổi và sắp xếp danh sách nhạc riêng của bạn , cũng như phân loại bài hát theo tên tác giả , thể loại , album , vv

Các bạn thường làm gì khi bạn cảm thấy thế nào chán hoặc mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày ? Tất nhiên , chơi album ngưỡng mộ của bạn! Bây giờ nó trở nên dễ dàng hơn với Music Player. Nghe nhạc ngoại tuyến miễn phí trực tiếp từ điện thoại của bạn .

Đừng lãng phí thời gian của bạn và cài đặt Music Player ngay bây giờ !

Có gì Mới

Phiên bản 2.1

Apple đã cập nhật app này để có thể sử dụng chứng chỉ đăng nhập mới nhất của Apple.

- Fix bugs

Xếp hạng và Nhận xét

3.9/5
389 đánh giá

389 đánh giá

OneBadTexican ,

Can’t play selectively

I thought this was a perfect player but I have 1 major problem with it. I want the player to stop playing after the selected song or mp3 file is finished instead of automatically playing the next song. I want the capability of playing 1 song and then stop. This would have made it perfect for me.

Fazlur458 ,

Fazlur Rahman

I just downloaded the layer today and started using it. Compared to other players I have used so far, I think it's very user friendly and the sound quality is also good. I agree that it deserve five star and accordingly I have rated it. Thanks to the developer, and he should continue further improvement for louder sound quality. Great!

JR the clocker ,

What I think about this music player app

I love the app and I like that after it finish downloading that all of the music that I saved on all of my playlists where on the app was awesome and I like that the fact I could go somewhere without WiFi and still be able to listen to my music

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Hong Nguyen, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên các ứng dụng và trang web do các công ty khác sở hữu:

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng không liên kết với danh tính của bạn:

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Hỗ trợ

  • Chia Sẻ Trong Gia Đình

    Tối đa sáu thành viên gia đình sẽ có thể sử dụng app này khi bật tính năng Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Bạn Cũng Thích