Nhà Trọ 365 4+

Truong Duc Chinh

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Nhà trọ 365 được biết đến là một nền tảng trực tuyến thông minh giúp bạn có thể tìm và thuê nhà trọ/ phòng trọ một cách hiệu quả nhất. SỐNG và Ở là nhu cầu cơ bản của con người và là yếu tố đầu tiên cần được ổn định. Thấu hiểu được điều này, app nhà trọ của timviec365.vn đã ra đời để giúp bạn có một không gian sống tiện nghi, thoải mái và hơn hết chính là sự nhanh chóng, đơn giản nhất có thể. App nhà trọ của timviec365.vn chú trọng tới cảm giác sống của con người một cách tốt nhất với tính năng tìm người ở ghép và đưa ra những gợi ý phòng trọ/ nhà trọ thích hợp dựa trên nhu cầu của cá nhân.
Nhà trọ 365, cánh tay đắc lực trong hành trình tìm nhà trọ
- Số lượng người sử dụng Nhà trọ 365 đang tăng lên mỗi ngày. Hiện nay, đã có hơn 10.000 + người sử dụng app Nhà trọ 365 để đăng tin cho thuê và tìm phòng trọ mỗi ngày.
- Lượng phản hồi về sự hài lòng dịch vụ tìm và thuê phòng trọ lên tới 98%, con số phản ánh rất rõ nét về chất lượng dịch vụ của Nhà trọ 365.
- Các căn phòng trọ đã được chính Nhà trọ 365 xác nhận lên tới con số HÀNG NGHÌN. Điều này nhằm mục đích đem lại sự an tâm cho người sử dụng khi có nhu cầu tìm và thuê nhà trọ trên ứng dụng.
- Nhà trọ 365 đem lại các gợi ý vô cùng ĐA DẠNG, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về nhà trọ: từ nhà trọ giá rẻ, nhà trọ sinh viên, nhà trọ uy tín cho tới nhà nguyên căn hay căn hộ,chung cư.
- Sở hữu giao diện vô cùng thân thiện, ứng dụng Nhà trọ 365 đem đến trải nghiệm cực kỳ tiện nghi cho người dùng. Áp dụng các công cụ về tìm kiếm và lọc thông minh, việc tìm và thuê phòng trọ giá rẻ hay người ở ghép trở nên dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm công sức tối đa cho bạn.
- Nếu gặp khó khăn trong việc thuê, tìm nhà trọ hay tìm người ở ghép thì tính năng chat với Nhà trọ 365 sẽ phát huy tác dụng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7 vô cùng nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ là chuyên gia tháo gỡ vấn đề hiệu quả, cùng bạn đồng hành trên hành trình lựa chọn không gian sống lý tưởng cho bản thân.
Bạn được gì khi tìm và thuê phòng trọ trên Nhà trọ 365?
Nhắc tới tìm nhà trọ hay thuê phòng trọ thì thực sự là một vấn đề khiến chúng ta ngán ngẩm. Thế nhưng, với Nhà trọ 365 thì câu chuyện tìm phòng trọ đã rẽ sang một hướng khác rồi.
- Tìm và thuê nhà trọ trên Nhà trọ 365 sẽ đem đến cho bạn một sự an tâm cực kỳ lớn. Mỗi đối tác mà Nhà trọ 365 hợp tác đều rất uy tín và chuyên nghiệp.
- Tiết kiệm thời gian và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí chính là điều bạn nhận được. Chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm và lựa chọn sàng lọc theo mức giá, diện tích, địa điểm là bạn đã nắm trong tay toàn bộ những gợi ý về các căn phòng cho thuê cực kỳ tiềm năng.
- Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn là sinh viên, dân văn phòng, là người độc thân hay đã có gia đình thì Nhà trọ 365 đều giúp bạn có thể tìm được nhà trọ ưng ý nhất, đáp ứng được mọi tiêu chí về ngân sách, diện tích cũng như địa điểm.
- Có thể đặt lịch xem phòng và liên hệ với người cho thuê nhà trọ cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

Trở thành đối tác với Nhà trọ 365, tại sao không?
Nếu bạn đang có nhu cầu nhà trọ cho thuê hay đang kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà trọ thì trở thành một đối tác với Nhà trọ 365 là điều rất hấp dẫn.
- Dễ dàng để đăng tải thông tin cho thuê nhà trọ giá rẻ hay phòng trọ, mô hình nhà ở tương ứng khác.
- Lượng khách ổn định hơn với sự hỗ trợ đến từ đội ngũ chuyên viên của Nhà trọ 365.
- Quảng bá về chất lượng và sự uy tín tốt hơn khi đã được Nhà trọ 365 xác nhận và đồng hành.
- Tìm người ở ghép đơn giản và dễ dàng hơn.
Là một ứng dụng miễn phí, thế nhưng, chất lượng của Nhà trọ 365 lại vô cùng đắt giá khi được công nhận bởi chính người dùng. Tìm nhà trọ giá rẻ, đến với Nhà trọ 365.

What’s New

Version 1.0.6

Tối ưu giao diện app

App Privacy

The developer, Truong Duc Chinh, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

Shopping
Social Networking
Business
Business
Business
Business

You Might Also Like

Business
Business
Business
Finance
Business
Business