Pancake POS 4+

PANCAKE CO., LTD

Designed for iPad

    • 5.0 • 1 Rating
    • Free

Screenshots

Description

Pancake POS - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh trên điện thoại thuộc hệ sinh thái của Pancake với hơn 80,000 cửa hàng đang sử dụng thường xuyên.

Pancake POS giúp việc quản lý bán hàng một cách có hệ thống, rõ ràng, chi tiết và hiệu quả dành cho các cửa hàng bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Instagram, Zalo, TikTok, WhatsApp, Line) và các trang thương mại điện tử (Shopee, Lazada, WooCommerce)

Những tính năng nổi bật có trên Pos Mobile:

CẬP NHẬT XU HƯỚNG
Liên tục kết nối và kết nối các xu hướng bán hàng mới như TikTok Shop và Woocommerce. Giờ đây chủ cửa hàng có tiếp cận với xu hướng bán hàng mới trên hai nền tảng này đều có thể quản lý bán hàng trên Pos Mobile.

THỐNG KÊ KINH DOANH
Nắm bắt các số liệu về tình hình kinh doanh, kết quả hoạt động kinh doanh như doanh thu, hàng hoàn, số lượng có thể bán, lợi nhuận, … một cách chính xác. Theo dõi nhanh Top 5 sản phẩm mang lại doanh thu cao, Top 5 nhân viên có doanh số cao nhất và thông tin kho hàng. Ngoài ra có thể xem chi tiết báo cáo cùng biểu đồ trực quan đầy đủ ngay trên Pos Mobile giúp chủ cửa hàng kiểm soát được số liệu kinh doanh, loại bỏ sai sót trong việc bán hàng.

TẠO VÀ ĐẨY ĐƠN SANG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN
Tạo đơn và đẩy đơn sang đơn vị vận chuyển được kết nối và liên kết trên Pos Mobile như GHN, Snappy, Vietnam Post, GHTK, GrabExpress, Viettel Post, … Chủ cửa hàng trực tiếp đẩy đơn sang đơn vị vận chuyển và có thể so sánh giá ship nay khi tạo đơn. Trạng thái của đơn hàng đều được cập nhật một cách tự động và liên tục, chủ cửa hàng có thể kiểm tra bất cứ khi nào.

TÍNH NĂNG THANH TOÁN
Chủ cửa hàng có thể gửi cho khách hàng thanh toán đơn hàng qua ví điện tử một cách dễ dàng. Chỉ cần liên kết tài khoản ví doanh nghiệp trên Pos, chủ cửa hàng có thể sử dụng tính năng thanh toán như: thanh toán qua ví điện tử (MoMo, VNPAY) và thanh toán trả góp (Kredivo, Fundiin). Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tiền hàng về sớm giúp chủ cửa hàng chủ động các kế hoạch kinh doanh.

Thông tin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/Pancake.vn
Hotline: 1900.888.619 / 096.781.5129

What’s New

Version 1.1.92

Pancake POS cung cấp những gì trong phiên bản 1.1.92?

- Chúng tôi đã sửa một số lỗi và cải thiện một số giao diện của ứng dụng để mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Hãy tải hoặc cập nhật ngay ứng dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời với Pancake POS.

Ratings and Reviews

5.0 out of 5
1 Rating

1 Rating

App Privacy

The developer, PANCAKE CO., LTD, indicated that the app’s privacy practices may include handling of data as described below. For more information, see the developer’s privacy policy.

Data Not Collected

The developer does not collect any data from this app.

Privacy practices may vary, for example, based on the features you use or your age. Learn More

More By This Developer

You Might Also Like

Abitstore - Quản lý bán hàng
Business
Getfly CRM 4.0
Business
MATBAO ID
Business
Giao Hàng Siêu Việt
Business
Nhanh - Quản lý bán hàng
Business
Salework
Business