iPhone Screenshots

Description

Pemedic – Lưu giữ, quản lý và chia sẽ Hồ sơ bệnh án.
App đầu tiên về sức khoẻ và y tế ở Việt Nam hỗ trợ người dùng lưu giữ và quản lý các Hồ sơ bệnh án (Medical records) của mình một cách hệ thống, và giúp người sử dụng chia sẻ các bệnh án của mình với bác sĩ, giúp bác sĩ có các chẩn đoán bệnh và tư vấn chuyên môn chính xác hơn.

Pemedic – Đặt hẹn bác sĩ, trao đổi với bác sĩ dễ dàng.
Thay vì phải gọi điện đến phòng khám và chờ đợi, người dùng có thể dễ dàng đặt hẹn bác sĩ, gửi các thắc mắc hay trao đổi về quá trình điều trị của mình cho bác sĩ qua hệ thống tin nhắn của Pemedic và sẽ được bác sĩ trả lời nhanh nhất có thể.

Pemedic – Check-in trực tuyến, tiết kiệm thời gian chờ đợi
Nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi, làm thủ tục truyền thống tại phòng khám, người dùng có thể chủ động đăng kí thông tin chỉ với những thao tác đơn giản, dễ dàng tại ứng dụng, giúp người dùng lựa chọn thời gian thăm khám phù hợp nhất.

Pemedic – Nhắc hẹn uống thuốc, nhắc hẹn bác sĩ hay lịch uống nước, nghỉ ngơi.
Người dùng có thể sử dụng hệ thống nhắc hẹn của Pemedic để tự thiết lập cho mình các hoạt động thường ngày cần thiết cho sức khoẻ, hệ thống sẽ giúp nhắc nhở theo mong muốn của người dùng. Đồng thời, người dùng có thể nhận được các lịch hẹn và nhắc lịch từ các phòng khám, bệnh viện trong hệ thống Pemedic.

Pemedic - Giúp phòng khám và bác sĩ quản lý bệnh nhân tốt nhất.
Hệ thống Đặt hẹn (Schedule) của Pemedic cho phép các phòng khám, các bác sĩ có thể quản lý việc đặt hẹn của cá nhân hay của tập thể một cách hệ thống và chuyên nghiệp. Hệ thống này hỗ trợ quản lý dữ liệu bệnh nhân theo từng ngày, từng nhóm giúp phòng khám và bác sĩ hệ thống hoá việc quản lý hàng ngày, tiết kiệm được thời gian và giảm sai sót.

What’s New

Version 2.1

Pemedic – Check-in trực tuyến, tiết kiệm thời gian chờ đợi.
Nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi, làm thủ tục truyền thống tại phòng khám, người dùng có thể chủ động đăng kí thông tin chỉ với những thao tác đơn giản, dễ dàng tại ứng dụng, giúp người dùng lựa chọn thời gian thăm khám phù hợp nhất.

Lưu ý: Pemedic 2.x có nhiều thay đổi trong hệ thống, quí khách vui lòng tháo bỏ hoàn toàn ứng dụng Pemedic 1.x trước đó và cài lại phiên bản mới nhất này để hạn chế lỗi khi sử dụng. Xin chân thành cảm ơn.

Information

Seller
Pemedic Limited Company
Size
27.1 MB
Compatibility

Requires iOS 10.0 or later. Compatible with iPhone, iPad, and iPod touch.

Languages

English

Age Rating
17+
Frequent/Intense Medical/Treatment Information
Location
This app may use your location even when it isn't open, which can decrease battery life.
Copyright
Price
Free

Supports

  • Family Sharing

    With Family Sharing set up, up to six family members can use this app.

You May Also Like