Perfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạn 4+

Tai Van

Designed for iPhone

    • Free

iPhone Screenshots

Description

Perfumista.vn là website đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo ra với mục tiêu phát triển cộng đồng những người đam mê nước hoa tại Việt Nam cũng như những người Việt sống trên toàn thế giới. Với phương châm phát triển triển cộng đồng và là “dự án phi lợi nhuận”, team phát triển perfumista.vn sẽ “không thu bất cứ phí nào dành cho người dùng”.
Perfumista.vn cung cấp khối lượng thông tin khổng lồ về thế giới nước hoa bao gồm hơn 43.000 chai nước hoa của gần 3000 thương hiệu nước hoa trên thế giới. Ngoài ra, perfumista.vn cũng giới thiệu đến người dùng hơn 1200 hương nước hoa (notes) cũng như hơn 1000 nhà pha chế nước hoa trên thế giới. Nội dung được biên soạn kỹ càng từ những thành viên nòng cốt, các chuyên gia nước hoa cũng như các bạn cộng tác viên đam mê nước hoa.
Trong tương lai, mục tiêu perfumista.vn sẽ trở thành một trong những cộng đồng nước hoa có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Perfumista.vn là sản phẩm đáng tự hào và đại diện cho tài năng, trí tuệ người Việt Nam.
What’s news ?
Điểm gì mới có trong APP của perfumista.vn
1. Mạng xã hội của những người đam mê nước hoa:
a. Chức năng comment
b. Đóng góp bài viết hay bài blog
c. Đóng góp review đánh giá nước hoa từ người dung ( để thông tin về chai nước hoa sẽ được khách quan hơn)
d. Profile riêng cho từng user: chuyên nghiệp và tiện dụng
e. Các bạn sẽ được làm quen giao lưu trực tiếp với rất nhiều chuyên gia nước hoa hàng đầu của Việt Nam
f. Hệ thống pCoin: điểm đóng góp dựa trên hoạt động tích cực của thành viên trên perfumista.vn. Điểm này sẽ được quy đổi thành quà tặng dựa trên quà của những nhà hảo tâm, nhà tài trợ
2. Chức năng rao vặt nước hoa:
a. Mọi người có thể rao bán nước hoa trên web
b. Review, report những thương lái, cửa hàng bán hàng giả, kém chất lượng hay dịch vụ kém
c. Tìm kiếm và tham khảo giá cực nhanh và tiện lợi
3. Giao diện thân thiện, tính năng vượt trội:
a. Tư vấn nước hoa chuyên nghiệp: bạn có thể tìm được nước hoa 1 cách dễ dàng dựa trên rất nhiều tiêu chí: giới tinh độ tuổi, độ lưu hương, độ tỏa hương, mùa, thương hiệu, phong cách, …..
b. So sánh nước hoa: giờ đây bạn có thể so sánh 2 hoăc 3 chai nước hoa một cách dễ dàng từ mọi góc cạnh điều mà chưa một website hay tổ chức nào đã từng làm trên thế giới
c. Cập nhật thông tin mới nhất với cơ sở dữ liệu khổng lồ : Hơn 43.000 chai nước hoa trên thế giới với gần 3000 thương hiệu nước hoa.
d. Và rất nhiều tính năng khác chưa thể liệt kê trong bài viết ngắn này
Lưu ý: APP perfumista.vn vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nên một số tính năng tạm thời được khoá và sẽ được hoàn thiện rất trong thời gian sắp tới.sk

What’s New

Version 2.0.0

Apple đã cập nhật ứng dụng này để có thể hiển thị biểu tượng của ứng dụng Apple Watch.

Performance update

App Privacy

The developer, Tai Van, has not provided details about its privacy practices and handling of data to Apple. For more information, see the developer’s privacy policy.

No Details Provided

The developer will be required to provide privacy details when they submit their next app update.

More By This Developer

You Might Also Like

Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle
Lifestyle